Golfer Nguyễn Hữu Hoàng ghi HIO tại giải Chervo Open Championship

Golfer Nguyễn Hữu Hoàng (trái) và Trưởng BTC giải - HS Golf Việt Nam - Phạm Viết Thắng tại hố giành HIO
Golfer Nguyễn Hữu Hoàng (trái) và Trưởng BTC giải - HS Golf Việt Nam - Phạm Viết Thắng tại hố giành HIO
Golfer Nguyễn Hữu Hoàng ghi hole-in-one (HIO), giành tổng thưởng hơn 3,7 tỷ đồng ngay ở cú phát bóng đầu tiên tại giải Chervo Open Championship 2019 hôm 15/11.

Nguyễn Hữu Hoàng trở thành người ghi hole-in-one (HIO) nhanh nhất lịch sử golf Việt Nam. Ngay khi các golfer bước vào giờ shotgun, ở cú đánh đầu tiên của giải, anh đưa bóng thẳng vào hố số 8 từ cự ly165 yard (151 mét).

Pha bóng được thực hiện bằng gậy sắt số 6 PRGR là HIO đầu tiên trong đời của Nguyễn Hữu Hoàng - người có handicap 18. Anh nhận tổng thưởng lên tới hơn 3,7 tỷ đồng, gồm một xe Mercedes GLC200 trị giá 1,76 tỷ, một bộ gậy PRGR trị giá 130 triệu, một phiếu mua hàng VIP tại thời trang Maria trị giá 1 tỷ và một chương trình trị liệu truyền dịch dưỡng tế bào gốc Nhật Bản trị giá 35.000 USD của Adgen.

"Khi mọi người hò reo tôi mới biết rằng bản thân vừa ghi hole-in-one. Tôi rất bất ngờ và hạnh phúc. Cú đánh vào lỗ hoàn toàn do may mắn. Tôi sẽ chia phần thưởng này cho những người bạn, như đã thống nhất từ đầu", Nguyễn Hữu Hoàng chia sẻ niềm vui.

Golfer Nguyễn Hữu Hoàng ghi HIO tại giải Chervo Open Championship ảnh 1 Trưởng Ban tổ chức giải Phạm Viết Thắng trao Cup cho nhà vô địch Đỗ Anh Đức
Chervo Open Championship 2019 có sự góp mặt của gần 300 golfer, diễn ra tại sân Sky Lake (Chương Mỹ, Hà Nội) hôm 15/11. Các golfer được chia làm ba bảng A, B và Nữ, thi đấu theo thể thức đấu gậy 18 hố tính điểm NET theo System 36.

Sau một buổi chiều thi đấu, Đỗ Anh Đức vô địch giải với Gross 72. Đây là lần thứ hai trong hai tháng, golfer là thành viên tuyển Union Cup miền Bắc, giành giải Best Gross. Tháng trước, anh cũng đăng quang tại giải FLC Homes Tournament ở sân FLC Golf Links Sam Son.

Giải nhất các bảng A, B và Nữ lần lượt thuộc về các golfer Nguyễn Hồng Hải, Vũ Quang Lâm và Đàm Thị Dự. Ba golfer này cùng với Đỗ Anh Đức sẽ được tài trợ một chuyến du đấu golf tại Bồ Đào Nha và nhận nhiều phần quà giá trị từ ban tổ chức.

Chervo Open Championship được Hiệp hội golf Việt Nam (VGA) bảo trợ, là giải đấu thường niên do HS Golf Việt Nam tổ chức với thông điệp "Kết nối văn hoá Việt -Ý".

MỚI - NÓNG