Giữa scandal gạ tình, Phạm Lịch bị đe doạ, cầu cứu công an?

Phạm Lịch bị nhắn tin đe dọa giữa scandal gạ tình.
Phạm Lịch bị nhắn tin đe dọa giữa scandal gạ tình.
TPO - Giữa 'tâm bão' gạ tình, Phạm Lịch mới đây đăng tải hình ảnh tin nhắn đe doạ cô trên trang cá nhân.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Phạm Lịch – nữ vũ công vừa tố bị rocker Phạm Anh Khoa gạ tình trong thời gian cả hai tham gia chương trình “Trời sinh một cặp" – đăng bức ảnh chụp lại tin nhắn điện thoại mà cô nhận được với nội dung đe dọa.

Giữa scandal gạ tình, Phạm Lịch bị đe doạ, cầu cứu công an? ảnh 1 Phạm Lịch tung ảnh bị nhắn tin đe dọa trên trang Facebook cá nhân.

Tin nhắn nặc danh “cảnh báo”, cho Phạm Lịch thời gian một tuần để rời khỏi Sài Gòn, nếu cô có ý định báo công an thì “em khổ với tụi anh đó”.

Trước những dòng tin nhắn sặc mùi “giang hồ”, Phạm Lịch cảm thấy “lo lắng cho bản thân” và cân nhắc việc nhờ cơ quan chức năng can thiệp.

Những dòng chia sẻ của nữ biên đạo nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người bình luận cho thấy sự bất bình, phẫn nộ, đồng thời trấn an Phạm Lịch, khuyên cô nên cẩn thận và phải báo công an để được hỗ trợ.

Một số khác cũng đặt nghi vấn liệu tin nhắn đe dọa trên có liên quan đến scandal gạ tình mà cô là người trong cuộc không?

Giữa scandal gạ tình, Phạm Lịch bị đe doạ, cầu cứu công an? ảnh 2 Người hâm mộ bình luận trấn an Phạm Lịch.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm