'Giờ này anh ở đâu?'

'Giờ này anh ở đâu?'
TP - Dưới cái tựa đề có vẻ tình cảm là một câu chuyện trinh thám nghẹt thở của nữ hoàng truyện trinh thám Mỹ Mary Higgins Clark. Sách do Youbook (thuộc www.vinabook.com) phối hợp cùng NXB Văn học ấn hành.
'Giờ này anh ở đâu?' ảnh 1

Charles Mackenzie Jr (Mack) - hoàn hảo, đẹp trai, tử tế và vui nhộn tuyệt vời bị bắt cóc bởi một thế lực bí ẩn nào đó mỗi năm cứ đúng vào Ngày của mẹ, Mack thường gọi điện về cho gia đình trong sự mong mỏi, hoang mang tột cùng của gia đình anh.

Carolyn MacKenzie quyết định phải tìm cho ra Mack. Cô biết Mack vẫn còn sống và hiện hữu ở rất gần mọi người. Điều ấy càng thôi thúc Carolyn quyết tâm đi tìm cho ra sự thật đằng sau bức màn bí mật suốt 10 năm qua. Càng lần theo manh mối nhuốm màu thời gian, Carolyn càng lấn sau vào mớ bòng bong không có lối thoát.

Hoang mang tột cùng, các mối quan hệ chồng chéo xung quanh Carolyn chỉ để giúp cô trả lời câu hỏi cứ xoáy sâu trong đầu “Giờ này anh ở đâu?”. Cô đã không ngờ đến một kết thúc bất ngờ ở cuối cuộc tìm kiếm của mình…

Giờ này anh ở đâu bắt đầu bằng một bi kịch gia đình nhuốm màu bí ẩn, kết thúc bất ngờ và đau đớn, nhưng không thiếu những chi tiết nhân văn.

MỚI - NÓNG
Gần 90% xã, phường của Hà Nội 'màu xanh'
Gần 90% xã, phường của Hà Nội 'màu xanh'
TPO - Theo công bố cấp độ dịch COVID-19 dựa trên tiêu chí mới, Hà Nội có 517 xã, phường trên tổng số 579 cấp độ 1 (màu xanh); 49 xã, phường cấp độ 2 (nguy cơ trung bình, màu vàng) và 13 xã, phường cấp độ 3 (nguy cơ cao, màu cam).

Có thể bạn quan tâm

Đam mê và âm mưu

Đam mê và âm mưu

TP - Trên cao nguyên Scotland huyền thoại, có mối hiềm khích truyền đời của hai dòng họ Cameron và Mac Donnell. Hiềm khích có cơ hội hóa giải khi câu chuyện tình đẹp giữa một chiến binh liều lĩnh đầy quyến rũ – Morgan Mac Donnell và một sắc đẹp ngang ngạnh không dễ chinh phục – Sabrina Cameron.
Lê Vũ Long 'Mơ'

Lê Vũ Long 'Mơ'

TP - “Khiêm tốn mà nói, tôi có nhiều thế mạnh, đâu chỉ có múa”- Lê Vũ Long phát biểu trong cuộc họp báo về chương trình thời trang mang tên “Mơ” (Dreaming).
Minh họa của Lê Trí Dũng

Điều bí mật

TP - Mỗi lần định bụng thổ lộ với chàng, bên tai nàng lại văng vẳng lời mẹ dặn: đừng bao giờ tiết lộ điều bí mật với ai, con gái nhé! Đừng bao giờ!