Giấu chồng, Jennifer khoe tiếp ảnh cưới lung linh

Giấu chồng, Jennifer khoe tiếp ảnh cưới lung linh
TPO - Từng chia sẻ rằng, người đàn ông của mình không thích xuất hiện như một nhân vật của showbiz, nhưng cuối cùng người đẹp Jennifer Phạm đã chia sẻ những bức hình cưới đẹp như mơ với các fan.

Giấu chồng, Jennifer khoe tiếp ảnh cưới lung linh

> Ảnh cưới độc và cực lãng mạn của Jennifer Phạm

> Siêu quậy Bảo Nam hân hoan trong tiệc cưới của Jennifer

Lễ cưới của Jennifer Phạm được xem là một trong những sự kiện đình đám của làng showbiz Việt trong năm 2012 khi các thông tin được săn đón rất nhiệt tình của truyền thông và người hâm mộ.

Mặc dù cũng giống như một vài người nổi tiếng khác, thông tin hậu trường về đám cưới cũng như các vấn đề liên quan được Jennifer Phạm và chồng cô Đức Hải giữ im lặng, nhưng trước lễ cưới cô cũng hứa sẽ chia sẻ hình ảnh về ngày hạnh phúc của mình.

Mặc dù chồng không thích, nhưng Jenni cũng thuyết phục Đức Hải chỉ giữ lại những phút giây hết sức riêng tư khi làm lễ tại gia đình chứ không che ô đen kín mít như lễ cưới của Tăng Thanh Hà cũng đình đám không kém trước đó. Còn trong bữa tiệc, thậm chí cả những clip vui vẻ cũng được ghi lại để chia sẻ với bạn đọc các báo.

Tuy nhiên, chỉ đến ngày hôm qua, lần đầu tiên những bức ảnh trong bộ ảnh cưới mong đợi đã được Jennifer Phạm bật mí trên trang cá nhân mà cô dùng để liên lạc với bạn bè. Nhanh chóng sau đó sức nóng của những tấm hình đã lan nhanh trên các mặt báo.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những khung hình đẹp lung linh đầy lãng mạn của Jennifer Phạm và doanh nhân Đức Hải tại Vịnh Vân Phong chụp vào cuối tháng 11 - 2012, trước đám cưới khoảng một tháng và những bức hình đen trắng trong lễ cưới được nhiếp ảnh gia Justin Mott, bạn của Jen ghi lại.

Giấu chồng, Jennifer khoe tiếp ảnh cưới lung linh ảnh 1
Giấu chồng, Jennifer khoe tiếp ảnh cưới lung linh ảnh 2
Giấu chồng, Jennifer khoe tiếp ảnh cưới lung linh ảnh 3
Giấu chồng, Jennifer khoe tiếp ảnh cưới lung linh ảnh 4
Giấu chồng, Jennifer khoe tiếp ảnh cưới lung linh ảnh 5
Giấu chồng, Jennifer khoe tiếp ảnh cưới lung linh ảnh 6
Giấu chồng, Jennifer khoe tiếp ảnh cưới lung linh ảnh 7
Giấu chồng, Jennifer khoe tiếp ảnh cưới lung linh ảnh 8
Giấu chồng, Jennifer khoe tiếp ảnh cưới lung linh ảnh 9
Giấu chồng, Jennifer khoe tiếp ảnh cưới lung linh ảnh 10
Giấu chồng, Jennifer khoe tiếp ảnh cưới lung linh ảnh 11
Giấu chồng, Jennifer khoe tiếp ảnh cưới lung linh ảnh 12

N.Đinh

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
TPO - Theo nhiều doanh nghiệp (DN) bán lẻ xăng dầu, thời gian qua, hàng trăm DN luôn trong trạng thái hoạt động bấp bênh, thua lỗ nặng nề nên việc thành lập một hiệp hội là nhằm bảo vệ quyền lợi của các hội viên.