Giám khảo The Voice đầu trọc lốc vẫn sexy

Giám khảo The Voice đầu trọc lốc vẫn sexy
TPO - Nữ ca sĩ Jessie J gây sốc khi xuất hiện trên đường phố London với quả đầu trọc lốc không một cọng tóc nhưng vẫn ăn mặc vô cùng sexy và táo bạo, thu hút sự chú ý của người đi đường.

Tối hôm thứ tư vừa qua, nữ giám khảo cá tính của chương trình The Voice Anh quốc xuất hiện trong bữa tiệc mừng của tạp chí HUNGER do nhiếp ảnh gia Rankin tổ chức. Jessie được lựa chọn là gương mặt trang bìa của ấn phẩm có tên Girls, Girls, Girls của tờ tạp chí này.

Xuất hiện trên đường phố sau khi tham dự bữa tiệc mừng tại câu lạc bộ đêm Apartment 58, Jessie J cười nói vui vẻ, cô diện một bộ đầm màu đen hở eo và khoét đùi vô cùng táo bạo để khoe đường cong gợi cảm của cơ thể.

Giám khảo The Voice đầu trọc lốc vẫn sexy ảnh 1
Nữ ca sĩ vẫn rất tự tin và ăn mặc vô cùng sexy dù quả đầu trọc của cô thu hút sự chú ý nhiều hơn
Nữ ca sĩ vẫn rất tự tin và ăn mặc vô cùng sexy dù quả đầu trọc của cô thu hút sự chú ý nhiều hơn.

Jessie J đã có một quyết định táo bạo đó là cạo trọc đầu vào hôm 15-3 vừa qua trên chương trình truyền hình trực tiếp, nhằm gây quỹ cho tổ chức từ thiện Comic Relief nhân dịp Ngày mũi đỏ ở Anh.

Nói về lý do quyết định cạo trọc đầu, Jessie cho biết: "Chương trình từ thiện này được bắt đầu từ khi tôi mới sinh ra, vì vậy tôi muốn gây sốc cho mọi người và điều đó thực sự khiến tôi cảm thấy rất hài hước, vui vẻ".

Ngày mũi đỏ là một nghi lễ vui nhộn nhằm khuyến khích mọi người thực hiện những hành động hài hước, thông qua đó họ có thể vui vẻ quyên góp tiền cho quỹ từ thiện Comic Relief.

Cô cũng không quên 'tự sướng' trước gương trước khi tham gia sự kiện
Cô cũng không quên 'tự sướng' trước gương trước khi tham gia sự kiện.
Diện mạo gây sốc của Jessie J hiện tại so với khi cô còn ngồi ghế nóng The Voice
Diện mạo gây sốc của Jessie J hiện tại so với khi cô còn ngồi ghế nóng The Voice.

Với diện mạo mới của mình, Jessie J đã gây sốc cho các fan hâm mộ vốn vẫn quen thuộc với hình ảnh trẻ trung, cá tính với mái tóc bob của cô trên ghế giám khảo The Voice UK.

Tuy đã đưa ra một quyết định gây sốc nhưng có vẻ Jessie J vẫn rất vui vẻ với lựa chọn của mình khi nhờ đó mà đã quyên góp được tới 500.000 bảng Anh cho quỹ Comic Relief.

DN
Theo Mail

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Cận cảnh công trình tiền tỉ được nhắc trong clip 'luật chơi Phó Chủ tịch Phú Tân'
Cận cảnh công trình tiền tỉ được nhắc trong clip 'luật chơi Phó Chủ tịch Phú Tân'
TPO - Tỉnh Cà Mau đang xác minh nội dung liên quan clip trên mạng xã hội được cho một Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Tân (tỉnh Cà Mau) "mặc cả" tỉ lệ lại quả dự án với nhà thầu. Cuộc trò chuyện trong clip đề cập công trình xây dựng Trung tâm Văn hóa - Thể thao (VH-TT) xã Phú Tân, tổng mức đầu tư khoảng 6 tỉ đồng.