Giám đốc công ty vận tải tố bị đánh hội đồng bằng tuýp sắt

Giám đốc công ty vận tải tại Khánh Hòa làm việc với cơ quan công an.
Giám đốc công ty vận tải tại Khánh Hòa làm việc với cơ quan công an.
TPO - Ông Tuấn kể rằng ông bị nhóm người dồn vào góc rồi dùng tuýp sắt đánh tới tấp. Khi ông gục xuống, nhóm người này mới dừng tay và lên ô tô rời đi.

Chiều 25/5, Giám đốc công ty vận tải tại Khánh Hòa, Nguyễn Anh Tuấn (43 tuổi) vẫn đang điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh với đa chấn thương ở vùng đầu.

Làm việc với cơ quan Công an, ông Tuấn cho biết: Chiều 24/5 khi ông đang đứng ở trước sân nhà tại phường Phước Long, TP Nha Trang, thì có một chiếc ô tô bảy chỗ tới đậu trước nhà.

Gần chục người, trong đó có một phụ nữ từ trên xe xuống tìm gặp ông. Trò chuyện được một lúc, những người này dùng tuýp sắt ép ông Tuấn vào góc rồi đánh tới tấp. Khi thấy ông Tuấn gục xuống, nhóm người này mới dừng tay và lên ô tô rời đi.

Theo ông Tuấn, công ty của ông có 40 xe khách (loại 47 chỗ) chuyên cho các đơn vị lữ hành thuê để đưa đón du khách. Hai tháng trước, ông Tuấn cho một công ty thuê 25 xe khách với giá trung bình gần 50 triệu đồng/chiếc. Từ đó, ông Tuấn liên tục nhận được nhiều tin hăm doạ, thậm chí có người còn đến công ty quấy phá. 

"Họ yêu cầu tôi dừng hợp đồng cho thuê xe với công ty này để họ đưa xe đến thực hiện vận chuyển. Khi tôi từ chối, họ lao vào đánh. Tôi có thể nhận diện được những người này", ông Tuấn cho biết và khẳng định nhóm người này nhiều lần tới công ty của ông và hăm dọa.

Các bác sĩ cho biết, ông Tuấn nhập viện trong tình trạng nhiều thương tích, trong đó có vết thương vùng đầu khá nặng.

Lãnh đạo Công an TP Nha Trang cho biết đã lấy lời khai những người liên quan để điều tra. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cảnh sát truy đuổi, nổ súng chặn bắt ô tô thông chốt kiểm dịch ở Bình Phước

Cảnh sát truy đuổi, nổ súng chặn bắt ô tô thông chốt kiểm dịch ở Bình Phước

TPO - Khi qua chốt kiểm dịch, Phạm Đức Bắc không dừng ô tô, thực hiện kiểm tra y tế theo yêu cầu mà tăng ga bỏ chạy. Trên quãng đường khoảng 20km truy đuổi, lực lượng chức năng đuổi kịp 4 lần, ra hiệu lệnh dừng xe song đối tượng vẫn không chấp hành, buộc cảnh sát phải nổ súng chỉ thiên.
Ảnh minh họa.

Đường dây làm giả giấy tâm thần cho phạm nhân: Một số cán bộ toà án, công an bị điều tra

TPO - 6 phạm nhân đang chấp hành án phạt tù về tội giết người, hối lộ, ma túy… bỗng chốc được đưa đi chữa bệnh rồi bỏ trốn nhờ một đường dây làm giấy tờ giả. Cơ quan tố tụng xác định có trách nhiệm của một số cán bộ toà án, công an, Viện Pháp y tâm thần Trung ương nên đã bóc tách vụ án để điều tra, xử lý.