Giải thưởng bất động sản Việt Nam Propertyguru lần thứ 7 chính thức ra mắt

0:00 / 0:00
0:00
Giải thưởng Bất động sản (BĐS) Việt Nam PropertyGuru lần thứ 7 hiện đang trong giai đoạn bắt đầu nhận đề cử cho các dự án, thành tựu và sáng kiến mới nhất của các nhà phát triển và dự án tiềm năng ở Việt Nam. Trong khu vực, giải thưởng nhận được sự quan tâm và tin tưởng rộng rãi vì đã góp phần duy trì và đề cao “Tiêu chuẩn Vàng” của lĩnh vực BĐS Việt Nam.

Các mốc thời gian quan trọng:

01/01/2021 - Mở cổng đề cử và ứng cử

13/08/2021 – Đóng cổng đề cử và ứng cử

23/08 – 10/09/2021 – Thẩm định các dự án

16/09/2021 – Đánh giá và quyết định giải thưởng

8/10/2021 – Đêm chung kết trao giải tại Tp.HCM

9/12/2021 – Đêm chung kết trao giải tại Bangkok (Thái Lan)

Giải thưởng bất động sản Việt Nam Propertyguru lần thứ 7 chính thức ra mắt ảnh 1

Các mốc thời gian quan trọng của giải thưởng BĐS Việt Nam PropertyGuru 2021

Cổng đề cử và ứng cử được mở tại trang web: https://www.asiapropertyawards.com/en/award/vietnam-property-awards-2021/

Trong khuôn khổ sự kiện ra mắt được tổ chức trực tuyến vừa qua, ông James Lai, Giám đốc phát triển kinh doanh của Gamuda Land Việt Nam và bà Huỳnh Thúy Phương, Phó Tổng Giám đốc, thành viên HĐQT của Tập đoàn Kiến Á đã tham gia và chia sẻ về những lợi ích của giải thưởng mang lại cùng đánh giá về triển vọng của thị trường BĐS tại Việt Nam. Ngoài ra, cổng thông tin BĐS hàng đầu tại Viêt Nam, Batdongsan.com.vn, cũng cập nhật cho các khách mời tham gia sự kiện những thông tin mới nhất về thị trường BĐS Việt Nam và những nỗ lực phục hồi của thị trường trong bối cảnh đại dịch Covid-19.

Ông Jules Kay, Giám đốc Điều hành Giải thưởng Bất Động Sản Châu Á PropertyGuru; Ông Dương Quốc Thiện, Chủ tịch giải thưởng BĐS Việt Nam PropertyGuru và Giám đốc điều hành Transform Architecture; Ông Vũ Triệu Vương, Giám đốc điều hành Batdongsan.com.vn - Đối tác cổng thông tin chính thức của Giải thưởng cũng đã tham gia thảo luận về những đổi mới công nghệ và việc thiết lập “tiêu chuẩn Vàng” trong lĩnh vực BĐS.

Ban tổ chức sự kiện cũng đề cập đến khả năng thích nghi của giải thưởng trong bối cảnh bị hạn chế của Covid-19 cũng như việc tuân thủ các quy định để đảm bảo các tiêu chuẩn về sức khỏe và an toàn ở Việt Nam khi tổ chức giải thưởng.

Ông Paul Ashburn, trưởng khu vực Châu Á Thái Bình Dương của tập đoàn BĐS HLB - đơn vị giám sát chính thức của giải thưởng đã trình bày về sự lâu đời, tính công bằng, uy tín và minh bạch của Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru.

Giải thưởng bất động sản Việt Nam Propertyguru lần thứ 7 chính thức ra mắt ảnh 2

Sự kiện ra mắt giải thưởng năm nay được tổ chức trên nền tảng trực tuyến

Đêm chung kết vinh danh các nhà phát triển và dự án nổi bật sẽ được diễn ra vào thứ Sáu, ngày 8 tháng 10 năm 2021 tại Thành phố Hồ Chí Minh và được trực tiếp đồng thời trên AsiaPropertyAwards.com/tv-podcast cùng các kênh chính thức của giải thưởng như Facebook, LinkedIn, Twitter, YouTube.

Vào năm 2020, chuỗi sự kiện trực tuyến của Giải thưởng Bất động sản Châu Á PropertyGuru đã đạt hơn 516,000 lượt xem và tiếp cận đươc các nhà đầu tư bất động sản tại hơn 75 quốc gia trên toàn thế giới. Đó cũng là lần đầu tiên sự kiện được tổ chức trực tuyến tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Năm nay, những điểm nhấn của đêm chung kết tại Việt Nam sẽ được phát sóng trên History Channels - Đối tác truyền hình chính thức của Giải thưởng BĐS Châu Á PropertyGuru nhằm tiếp cận nhiều khán giả quốc tế hơn nữa. Các biện pháp phòng ngừa và quy trình bảo vệ sức khỏe sẽ được tuân thủ nghiêm ngặt vào ngày diễn ra sự kiện.

Giải thưởng BĐS PropertyGuru Việt Nam lần thứ 7 được tổ chức bởi Tập đoàn PropertyGuru, một trong những tập đoàn bất động sản trực tuyến hàng đầu Singapore, với sự tài trợ của các thương hiệu hàng đầu trong ngành, bao gồm nhà tài trợ bạch kim Kohler; đối tác cổng thông tin chính thức Batdongsan.com.vn; đối tác tổ chức sự kiện chính thức Oriental Media Vietnam; đối tác truyền hình chính thức History Channels; tạp chí chính thức PropertyGuru Property Report; đối tác truyền thông chính thức T&H Communications; các đối tác truyền thông khác như: Tạp chí Deluxe, Ơi Vietnam và Vietnam Heritage; đối tác từ thiện chính thức Right To Play; đối tác chính thức về tiêu chuẩn môi trường, xã hội và quản trị của doanh nghiệp (ESG) - Baan Dek Foundation; và đơn vị giám sát chính thức HLB.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên lạc qua email awards@propertyguru.comhoặc truy cập

website chính thức của giải thưởng tại AsiaPropertyAwards.com.

MỚI - NÓNG