Giải quần vợt truyền thống mở rộng Khánh Hòa – Cúp Thép Miền Nam

Giải quần vợt truyền thống mở rộng Khánh Hòa – Cúp Thép Miền Nam
Trong hai ngày 15 và 16-9-2018, tại TP Nha Trang, Cty TNHH MTV Thép Miền Nam – VNSTEEL đã tổ chức giải quần vợt truyền thống Khánh Hòa mở rộng- Cúp Thép Miền Nam /V/ Lần IV – Năm 2018 với quy mô và chất lượng lớn nhất từ trước đến nay. Giải có sự tham dự của lãnh đạo Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, và các Sở, Ban, Ngành TP Nha Trang.

Giải Quần vợt truyền thống Khánh Hòa mở rộng - Cúp Thép Miền Nam /V/ lần thứ XVII quy tụ hơn 300 VĐV chuyên nghiệp và bán chuyên đến từ các tỉnh, thành như: Bình Thuận; TP.HCM, Cần Thơ, Tiền Giang, Vĩnh Long, Khánh Hòa, An Giang… Đây chính là đại diện của các sở ban ngành, các cty trong hệ thống Tổng Cty Thép Việt Nam - CTCP, các khách hàng thân thiết của Thép Miền Nam /V/ và đặc biệt là sự góp mặt của các cây vợt chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam như: Phạm Minh Tuấn, Lê Quốc Khánh, Huỳnh Chí Khương, Trần Hoàng Anh Khoa, Triệu Hoàng Hiếu, Lê Công Tiễn …  đã về tranh tài tại giải đấu năm nay.

Giải quần vợt truyền thống mở rộng Khánh Hòa – Cúp Thép Miền Nam ảnh 1

Lãnh đạo phát biểu

Giải quần vợt truyền thống mở rộng Khánh Hòa – Cúp Thép Miền Nam ảnh 2

Trao giải cho vận động viên 

Ngay trong ngày khai mạc, các cặp đôi thi đấu theo hình thức vòng tròn loại trực tiếp khá gây cấn và quyết liệt. Qua đó đã chọn được các cặp đôi sáng giá nhất vào tranh chức vô địch, hạnh nhì và hạng ba ở các nội dung thi đấu. Riêng ở giải hạng A1 với sự góp mặt của những vận động viên gạo cội, đẳng cấp quốc gia tranh tài đã làm sân đấu nóng lên khi các vận động viên thể hiện tài năng  với nhiều pha tấn công ăn miếng trả miếng xuất thần, tạo được dấu ấn đẹp cho giải đấu.

Năm nay giải đấu gồm 3 nội dung chính và sau 02 ngày thi đấu trong không khí vui tươi và đầy tính cạnh tranh đã tìm ra các VĐV xuất sắc của từng hạng mục giải thưởng sau:     

Kết quả:

Nội dung khách mời dành cho lãnh đạo:

-    Hạng 1: Tân Thị Xuân Hiên – Nguyễn Hữu Trung

-    Hạng 2: Nguyễn Xuan Mai – Bạch Vũ Hoàng Chương

-    Hạng 3: Nguyễn Nguyên Ngọc – Nguyễn Bá An

-    Hạng 3: Lê Công Bình – Nguyễn Công Sơn

Nội dung khách mời dành cho cán bộ quản lý:

-    Hạng 1: Hoàng Anh Tuấn – Hoàng Đức Tường

-    Hạng 2: Nguyễn Chấn Thành – Nguyễn Huy Thân

-    Hạng 3: Nguyễn Văn Chính – Kiều Đình Dũng

-    Hạng 3: Võ Minh Trang – Nguyễn Dương Hảo

Giải Chuyên nghiệp: Đôi nam ≤ 2.200 điểm/2 VĐV (Điểm cộng đồng tennis Việt Nam)

-    Hạng 1: Văn Hậu Nguyên Vũ – Lý Trường Thắng

-    Hạng 2: Trần Hùng Dũng – Mai Thanh Trinh

-    Hạng 3:  Trần Thanh Hoàng – Huỹnh Vĩnh Đạ

-    Hạng 3: Lâm Văn Trí – Phạm Văn Khoa.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 11 giải cho hạng phong trào và giải phụ.

MỚI - NÓNG
Chuyện tình 5 thập kỷ 'ngọt như đường' của cụ ông cụ bà nhặt rác bên bờ sông Hồng
Chuyện tình 5 thập kỷ 'ngọt như đường' của cụ ông cụ bà nhặt rác bên bờ sông Hồng
TPO - Chung cảnh ngộ không người thân, ông Thành và bà Thuỷ tìm thấy sự đồng cảm rồi dọn về ở chung. Suốt hơn 50 năm qua, cặp vợ chồng nghèo dựa vào nhau mà sống, trôi dạt khắp các con ngõ của thủ đô rồi chọn cho mình nơi gầm cầu Long Biên là điểm dừng chân cuối cùng. Đối với ông, sự xuất hiện của bà là niềm động lực duy nhất khiến ông đi hết quãng đời còn lại.
Nhiều nông dân “treo chuồng” vì không còn vốn để tiếp tục chăn nuôi. Ảnh: U.P
Nhà nông, doanh nghiệp nhỏ đói vốn
TP - Chi phí sản xuất tăng cao, giá của sản phẩm đầu ra lao dốc, trong khi không tiếp cận được vốn ngân hàng, kể cả các gói tín dụng lãi suất ưu đãi… khiến nhiều doanh nghiệp (DN), nông dân chăn nuôi phía Nam ngưng trệ sản xuất.