Giải quần vợt các cây vợt xuất sắc Việt Nam 2013

Giải quần vợt các cây vợt xuất sắc Việt Nam 2013
TP - Giải quần vợt các Cây vợt xuất sắc 2013 do Liên đoàn Quần vợt Việt Nam (LĐQVVN) phối hợp với Liên đoàn Quần vợt TPHCM tổ chức diễn ra hôm nay (25/12) tại sân thi đấu Phú Thọ (TPHCM).

Từ năm 2012, giải được tài trợ bởi Cty Du lịch Vietravel và được định hướng trở thành giải đấu hấp dẫn nhất Việt Nam và xa hơn sẽ là giải đấu dành cho các tay vợt hàng đầu khu vực vào mỗi dịp cuối năm.

Tham dự giải là các tay vợt hàng đầu Việt Nam: Tốp 16 nam và Tốp 8 nữ. Các tay vợt sẽ tranh tài 2 nội dung cá nhân đơn nam và đơn nữ, lần đầu tiên thi đấu theo thể thức 5 set thắng 3 (đơn nam) tại Việt Nam.

Giải là cơ sở để lựa chọn các tay vợt cho ĐTQG thi đấu tại Vòng loại Davis Cup Nhóm II tại Việt Nam (đối với Đội nam) và Fed Cup Nhóm II tại Kazakstan (đối với Đội nữ). Ngoài điểm thưởng cho các tay vợt thì năm nay giải thưởng bằng tiền mặt cũng cao nhất từ trước đến nay.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Lễ tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ hy sinh trên quần đảo Trường Sa
Yêu thương và trách nhiệm với Trường Sa
TP - “Tôi rất thích một câu nói đại ý rằng, mỗi một đoàn viên thanh niên, mỗi một người dân không chỉ yêu Trường Sa, không chỉ yêu Tổ quốc bằng trái tim mà phải yêu Trường Sa, yêu Tổ quốc bằng cả ý chí và hành động cụ thể, bằng cả khối óc của chúng ta. Bởi khi đó, chúng ta sẽ hướng về Trường Sa để xây dựng một đất nước Việt Nam giàu mạnh và hùng cường”.

Có thể bạn quan tâm

Cặp Tuấn Đức - Hồng Nam giành HCĐ giải Singapore Open 2013

Cặp Tuấn Đức - Hồng Nam giành HCĐ giải Singapore Open 2013

TP - Hai tay vợt trẻ Đỗ Tuấn Đức và Phạm Hồng Nam đã phải dừng bước tại bán kết nội dung đôi nam lứa tuổi U19 giải cầu lông trẻ Singapore Open 2013 sau thất bại bất ngờ 1-2 trước đôi Yang Min Chieh/ Lin Ya Hsien của Đài Loan (Trung Quốc), bởi cặp đôi Việt Nam được đánh giá cao hơn so với đối thủ không được xếp hạt giống.
Cao Cường bị loại tại vòng 1 Singapore Open

Cao Cường bị loại tại vòng 1 Singapore Open

TP - Vừa được thăng lên hạng 17 trẻ thế giới và được chọn là hạt giống số 2 của giải cầu lông trẻ Singapore mở rộng 2013, nhưng Phạm Cao Cường đã bất ngờ thất bại ngay tại vòng 1 lứa tuổi U19 do để thua 0-2 với tỷ số các set 23/25 và 22/24 trước tay vợt Tossapol của Thái Lan.