Giải mã sự thành công của TY MINI STORE cùng cô chủ 9x Phạm Tú Uyên

Chính thức đi vào hoạt động cách đây chưa lâu nhưng TY MINI STORE của cô gái 9X Phạm Tú Uyên đã trở thành một trong những địa điểm mua sắm được khách hàng TPHCM và khu vực lân cận yêu mến, tin tưởng.

Chính thức đi vào hoạt động cách đây chưa lâu nhưng TY MINI STORE của cô gái 9X Phạm Tú Uyên đã trở thành một trong những địa điểm mua sắm được khách hàng TPHCM và khu vực lân cận yêu mến, tin tưởng.

Giải mã sự thành công của TY MINI STORE cùng cô chủ 9x Phạm Tú Uyên ảnh 1

Hiện thương hiệu TY MINI STORE sở hữu một cửa hàng lớn tại quận Bình Thạnh cùng với đó là một shop online có tiếng. Đây cũng là một trong những shop online thành công nhất trong khu vực khi đi tiên phong về kinh doanh online, trực tuyến.

Khác với nhiều shop chỉ chuyên một mặt hàng nào đó, tại TY MINI STORE bạn có thể tìm cho mình rất nhiều loài mặt hàng khác nhau từ mỹ phẩm, bánh kẹo đến những đồ dùng thiết yếu phục vụ cho đời sống hàng ngày.

Giải mã sự thành công của TY MINI STORE cùng cô chủ 9x Phạm Tú Uyên ảnh 2
Giải mã sự thành công của TY MINI STORE cùng cô chủ 9x Phạm Tú Uyên ảnh 3 Những sản phẩm chất lượng, được nhập khẩu chính hãng của TY MINI STORE

Điều làm nên sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng chính là sự cam kết về chất lượng những mặt hàng bán tại đây. Tất cả đều là hàng chất lượng, đặc biệt là mỹ phẩm được nhập khẩu chính hãng.

Bên cạnh chất lượng đảm bảo, giá thành các sản phẩm tại TY MINI STORE cũng rất phải chăng để phục vụ đông đảo khách hàng. TY MINI STORE chấp nhận lãi suất thấp để có thể đưa những sản phẩm của mình tới với đông đảo khách hàng. Hầu hết các sản phẩm đều hướng tới khách hàng bình dân, có mức thu nhập trung bình.

Giải mã sự thành công của TY MINI STORE cùng cô chủ 9x Phạm Tú Uyên ảnh 4

Thái độ niềm nở, nhiệt tình cũng chính là điểm cộng cho TY MINI STORE trong thời buổi kinh doanh khó khăn như hiện tại. Những chương trình khuyến mại, tri ân hay chính sách đổi trả hàng trong một số trường hợp càng giúp cho TY MINI STORE được yêu mến hơn.

Cô chủ 9X Phạm Tú Uyên cam kết sẽ tiếp tục đưa những sản phẩm tốt nhất tới cho khách hàng, mở rộng hơn nữa quy mô của TY MINI STORE cũng như có thể có thêm những chi nhánh để phục vụ tốt hơn nữa cho mọi người. 

Bạn có thể liên hệ: TY MINI STORE.

Fanpage: https://www.facebook.com/TY-MINI-STORE-365015350782397

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cannes ngày 1: Người mẫu Pháp Didi Stone 'hở bạo' khi diện mốt ngực trần

Cannes ngày 1: Người mẫu Pháp Didi Stone 'hở bạo' khi diện mốt ngực trần

TPO - Hôm thứ Ba (17/5, giờ địa phương), lễ khai mạc Liên hoan phim Cannes thường niên lần thứ 75 chính thức diễn ra tại nhà hát Palais des Festivals ở thành phố biển Cannes, Pháp. Thảm đỏ sự kiện chứng kiến màn khoe sắc của loạt minh tinh hạng A thế giới. Tuy nhiên, yếu tố bất ngờ nhất lại nằm ở một sao nhí.