Giải độc gan Tuệ Linh – 10 năm trao tâm huyết, đón nhận triệu niềm tin

Hộp sản phẩm Giải độc gan Tuệ Linh
Hộp sản phẩm Giải độc gan Tuệ Linh
Bước sang năm 2019, cột mốc đánh dấu 10 năm thương hiệu Giải độc gan Tuệ Linh có mặt trên thị trường, đồng hành cùng người bệnh đẩy lùi viêm gan virus và xơ gan tại Việt Nam. Một thập kỷ, bằng chính sự tận tâm, đã đưa Giải độc gan Tuệ Linh trở thành nhãn hàng đạt chuẩn mực cao nhất trong dòng các sản phẩm thảo dược cho người bệnh viêm gan virus, xơ gan tại nước ta.

1. Giải độc gan Tuệ Linh - khởi đầu bằng chữ tâm

Viêm gan virus và xơ gan là vấn nạn đối với nền y học toàn thế giới vì những ảnh hưởng nặng nề mà nó mang lại cho người bệnh. Nguy hiểm là vậy nhưng đến nay, khoa học vẫn chưa có giải pháp nào ngăn chặn triệt để. Y học hiện đại mới chỉ làm giảm nồng độ virus thông qua thuốc ức chế virus chứ rất khó loại bỏ hẳn virus ra khỏi cơ thể. Bên cạnh đó, các thuốc hiện nay khá đắt đỏ, khiến người bệnh dễ nản chí bỏ dở việc dùng thuốc, thậm chí từ chối điều trị, khiến bệnh ngày càng trầm trọng.

Trước thực trạng đó, các nhà khoa học đã không ngừng nghiên cứu và tìm kiếm giải pháp tối ưu nhất cho người bệnh viêm gan virus và xơ gan.

Và quá trình tìm hiểu cho thấy, cà gai leo là cây thuốc đặc biệt cấp quốc gia đã được nghiên cứu bài bản và kĩ lưỡng nhất. Công trình nghiên cứu đầu tiên về Cà gai leo do Viện Dược liệu Trung ương thực hiện cách đây 30 năm và hàng trăm đề tài cấp nhà nước, luận án tiến sĩ, nghiên cứu khoa học về loại cây này, tất cả đều khẳng định:  Cà gai leo là dược liệu duy nhất có khả năng ngăn chặn xơ gan tiến triển, phục hồi tổn thương tế bào gan và làm giảm nồng độ virus viêm gan trên người bệnh.

Chính vì vậy, khi được các chuyên gia tin tưởng, chuyển giao đề tài thuốc Haina (từ Cà gai leo), Tuệ Linh đã phát triển nên sản phẩm Giải độc gan Tuệ Linh.

Kết quả thử nghiệm lâm sàng Giải độc gan Tuệ Linh tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, trên bệnh nhân viêm gan B mạn tính thể hoạt động cho thấy: 100% bệnh nhân đều hết hoàn toàn triệu chứng mệt mỏi, ngứa ngáy, vàng da, đau tức hạ sườn, chán ăn… chỉ sau 2 tháng. Sau 3 tháng men gan về dưới ngưỡng 40 UI/ml. Sau 6 tháng, 100% bệnh nhân đều giảm nồng độ virus trong máu, 18% bệnh nhân về dưới ngưỡng phát hiện, 6,1% mất hoàn toàn virus trong máu (HBsAg âm tính).

Kết quả thử nghiệm lâm sàng trên đã gây ngạc nhiên rất lớn cho các nhà khoa học. Lần đầu tiên một chế phẩm thảo dược có thể làm giảm virus HBV tương đương với thuốc đặc trị mà giá thành lại vô cùng hợp lý.

Trong suốt 10 năm phát triển, với phương châm “Bảo tồn nguồn gen cây thuốc quý và tri thức y học dân tộc Việt Nam”, Tuệ Linh đã lựa chọn gần 15ha đất sạch tại Mỹ Đức - Hà Nội để xây dựng vùng Cà gai leo sạch lớn nhất Việt Nam đạt tiêu chuẩn thực hành tốt trồng trọt và thu hái (GACP) của Tổ chức Y tế thế giới. Những cây Cà gai leo Tuệ Linh đạt tiêu chuẩn GACP – WHO, cho hàm lượng dược chất rất cao. Kết quả định lượng tại Viện Dược Liệu Trung ương cho thấy: hàm lượng dược chất Glycoalkaloid trong cà gai leo Tuệ Linh đạt mức 0.75%, cao hơn 7 đến 8 lần so với hàm lượng dược chất quy chuẩn.

2. Giải độc gan Tuệ Linh - đón nhận triệu chữ tín

Với việc chuẩn hóa nguyên liệu đầu vào, kết hợp cùng công nghệ chiết xuất hiện đại, nên Sản phẩm Giải độc gan Tuệ Linh không chỉ nhận được sự đánh giá cao từ giới khoa học mà còn được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Kết quả khảo sát của Tạp chí Tiêu & dùng (Thời báo Kinh tế Việt Nam) cho thấy: có tới 89% người dùng hài lòng về hiệu quả của sản phẩm Giải độc gan Tuệ Linh sau khi sử dụng.

Và mới đây, vào ngày 10/11, nhãn hàng Giải độc gan Tuệ Linh đã vinh dự đón nhận giải thưởng “Sản phẩm thảo dược số 1 cho người bệnh viêm gan virus và xơ gan” do Tạp chí Tiêu & dùng (Thời báo Kinh tế Việt Nam)  bình chọn.

Giải độc gan Tuệ Linh – 10 năm trao tâm huyết, đón nhận triệu niềm tin ảnh 1 Bà Nguyễn Ngọc Diệp – PTBT Tạp chí Tiêu và Dùng (Thời báo Kinh tế Việt Nam) trao giải Sản phẩm thảo dược số 1 cho người viêm gan virus, xơ gan cho đại diện công ty Tuệ Linh

Cuộc khảo sát các sản phẩm thảo dược cho người bệnh viêm gan virus và xơ gan đã được Tạp chí Tiêu & dùng – Thời báo kinh tế Việt Nam tiến hành trên toàn quốc, trong vòng gần 1 năm, trên tinh thần khách quan, minh bạch, dựa trên các tiêu chí đánh giá về chất lượng, mức độ hài lòng tác dụng sản phẩm và giá trị xã hội. Và kết quả  cuộc khảo sát cho thấy, Giải độc gan Tuệ Linh là sản phẩm được giới chuyên môn và người tiêu dùng đánh giá cao nhất trên tất cả các tiêu chí.

Bà Nguyễn Ngọc Diệp, Phó TBT Tạp chí Tiêu & Dùng (Thời báo Kinh tế Việt Nam) – Trưởng ban tổ chức cho biết:"Trong bối cảnh ngày càng xuất hiện nhiều sản phẩm thảo dược hỗ trợ điều trị các bệnh lí về gan, đã đặt người tiêu dùng đứng trước sự băn khoăn không biết sản phẩm nào hiệu quả hơn, tôi hy vọng kết quả  cuộc khảo sát này sẽ phần nào giúp người tiêu dùng, đặc biệt là những người bị viêm gan virus, xơ gan có thêm thông tin uy tín để lựa chọn sản phẩm chất lượng nhất ".

Với giải thưởng này, một lần nữa đã khẳng định vị trí của Giải độc gan Tuệ Linh trong lòng người tiêu dùng suốt 10 năm qua.  Đây thực sự là lựa chọn đúng đắn cho người bệnh, giúp hỗ trợ điều trị viêm gan virus, làm chậm sự tiến triển của xơ gan, hạ men gan, giải độc và bảo vệ lá gan,….mang đến giải pháp an toàn, hiệu quả vượt trội, góp phần đẩy lùi viêm gan virus và xơ gan tại Việt Nam.

MỚI - NÓNG