Giải chạy siêu địa hình ba bể Jungle Marathon 2021

0:00 / 0:00
0:00
Giải chạy siêu địa hình ba bể Jungle Marathon 2021
Ba Bể Jungle Marathon được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2021 với mong muốn được thúc đẩy sự phát triển bền vững tại Ba Bể và phát triển phong trào chạy bộ của tỉnh Bắc Kạn nói riêng và trên toàn lãnh thổ Việt Nam nói chung.

Bên cạnh đó là mong muốn có thể quảng bá nét đẹp văn hóa truyền thống đặc sắc của đồng bào các dân tộc thiểu số ở Bắc Kạn đến với không chỉ các vận động viên tham gia thi đấu mà còn đến với đông đảo những người hâm mộ thể thao, gia đình, bạn bè cũng như các du khách đến với giải đấu lần này.

Điều đặc biệt của Ba Bể Marathon nằm ở việc giải đấu sẽ hỗ trợ cho sự phát triển của địa phương cũng như các tổ chức phi chính phủ bằng cách: sau mỗi cuộc đua, sẽ có một phần kinh phí được trích ra để hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn; Xây dựng, tu sửa các trường học cho trẻ em nghèo; Trồng cây, phủ xanh những phần đồi trọc đã bị phá hoại của Vườn quốc gia Ba Bể cũng như mua các thùng rác, thiết bị làm sạch môi trường.

Giải chạy siêu địa hình ba bể Jungle Marathon 2021 ảnh 1
 

Ba Bể cách Hà Nội 250km về phía Đông Bắc, là một trong 20 hồ nước ngọt tự nhiên lớn nhất thế giới, khu Ramsar ngập nước trên núi đá vôi, vườn Quốc gia nơi dự trữ sinh quyển, vườn di sản ASEAN.

Cuộc đua sẽ được diễn ra vào đúng thời điểm lúa vàng bông, rừng lá đỏ với mặt nước trong xanh, tạo nên một không gian chạy bộ đặc biệt nhất tại Việt Nam. Được mệnh danh là hòn ngọc xanh trên núi, giải chạy địa hình Ba Be Jungle Marathon sẽ đưa bước chân vận động viên khám phá cảnh rừng núi hùng vĩ, thảm thực vật đa dạng sinh học của vườn quốc gia Ba Bể, những bản làng của người dân tộc Dao, Tày, Mông nằm ẩn giữa thung lũng lúa ngát xanh trải dài tầm mắt. Mỗi bước chân của vận động viên sẽ khiến cho mọi giác quan của các bạn được đánh thức, mở rộng và kết nối với thiên nhiên núi rừng.

Giải chạy siêu địa hình ba bể Jungle Marathon 2021 ảnh 2
 

Giải chạy hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm mới hoàn toàn khác biệt giữa đại ngàn Đông Bắc mà không ở đâu có được!

Ngày diễn ra giải đấu: 03/10/2021

Đăng ký Early Bird hết ngày: 20/03/2021
Địa điểm tổ chức: Ba Bể , Bắc Kạn

Cự ly: 10km, 21km, 42km, 70km.

Chính sách đăng lý nhóm:

- Giảm 5% khi đăng ký từ 10-20 VĐV

- Giảm 10% khi đăng ký từ 20-50 VĐV

- Giảm 15% khi đăng ký từ 50-90 VĐV

- Giảm 20% khi đăng ký >90 VĐV

Liên hệ: Công ty TNHH Du Lịch phiêu lưu cùng Mr Linh – Mr Linh’s Adventures

Địa chỉ: Số 83 phố Mã Mây, phường hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm. Hà Nội

Điện thoại: +84 3 2606 5858

Email: info@babejunglemarathon.com

Website: www.babejunglemarathon.com

MỚI - NÓNG