Gia đình lo lắng khi Thiện Nhân có 2 tỷ đồng, trở thành CEO công ty

0:00 / 0:00
0:00
"Gia đình chúng tôi lo lắng, sợ rằng người khác đang lợi dụng con mình, hoặc xúi bậy con mình đi vay nợ. Với những gì đang diễn ra, chúng tôi lo cho tương lai của Nhân", anh trai Thiện Nhân chia sẻ.

Chiều 17/7, gia đình Thiện Nhân có buổi gặp gỡ truyền thông để chia sẻ về lùm xùm những ngày qua. Buổi gặp mặt có anh Nguyễn Thanh Cầm (31 tuổi), chị Nguyễn Thị Bích Lê (27 tuổi), - anh chị ruột của ca sĩ Thiện Nhân và bà Hồ Thị Tân, mẹ ruột Thiện Nhân.

"Thiện Nhân thay đổi hoàn toàn từ khi có người yêu đồng giới"

Gia đình cho biết mục đích của buổi gặp là mong muốn khép lại sự việc ồn ào. Việc chia sẻ này nhằm giúp mọi người hiểu rõ ngọn ngành câu chuyện đang xảy ra, không nhằm mục đích công kích, đấu tố Thiện Nhân.

Gia đình lo lắng khi Thiện Nhân có 2 tỷ đồng, trở thành CEO công ty ảnh 1

Anh chị của Thiện Nhân chia sẻ sau khi bị nữ ca sĩ tố.

Mở đầu buổi trò chuyện, chị gái của Thiện Nhân cho biết gia đình có quen biết người yêu cô – Trác Kim Ngân từ cách đây nhiều năm nhưng từ lâu không liên lạc. Từ tháng 9/2021, người này đột nhiên chủ động nhắn tin và làm thân với nữ ca sĩ. Theo gia đình, từ khi nảy sinh mối quan hệ này, tính tình quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 thay đổi.

Thiện Nhân từng vạch ra kế hoạch để phát triển sự nghiệp ca hát cũng như tập trung việc học tại Nhạc viện TP.HCM. Tuy nhiên, cô hiện đã tạm dừng việc học chuyên môn tại trường. Hồi tháng 3, cô cũng chia sẻ với vợ chồng ca sĩ Cẩm Ly - Minh Vy về quyết định ngưng ca hát một thời gian để chuyển hướng kinh doanh.

Anh trai nữ ca sĩ cho biết có nhận thông tin Thiện Nhân góp vốn 2 tỷ đồng và trở thành CEO của một công ty du lịch. Người nhà cô đặt nghi vấn nguồn gốc của số tiền này và lo sợ cô bị dụ dỗ.

"Em mới 20 tuổi, cũng chưa từng được đào tạo trường lớp hay ý định theo đuổi ngành này. Nhân trên livestream cũng chia sẻ khi ra khỏi nhà chỉ có 30 triệu đồng trong tài khoản, vậy số tiền 2 tỷ kia từ đâu ra?

Gia đình chúng tôi lo lắng, sợ rằng người khác đang lợi dụng con mình, hoặc xúi bậy con mình đi vay nợ. Với những gì đang diễn ra, chúng tôi lo cho tương lai của Nhân", anh Nguyễn Thanh Cầm (anh trai của Nhân) cho biết.

Gia đình lo lắng khi Thiện Nhân có 2 tỷ đồng, trở thành CEO công ty ảnh 2

Người thân thấy buồn lòng sau khi xem livestream của Thiện Nhân.

Về mối quan hệ tình cảm giữa Thiện Nhân và người yêu, gia đình nói hoàn toàn bị động khi cả hai công khai mối quan hệ. Khi nữ ca sĩ cùng Ngân Trác về quê Bình Định, họ tỏ thái độ quyết liệt với mong muốn được kết hôn. “Về chuyện yêu đồng giới, ngay từ đầu, gia đình bất ngờ và không kịp phản kháng. Chúng tôi không đồng ý nhưng cũng không phản đối, chỉ muốn để thời gian tìm hiểu xem người này có thật sự lo cho em gái của mình hay không. Nhưng ngay từ đầu những lời hứa với gia đình, người này đều làm không đúng”, chị Bích Lê nói.

Trước lời tố của Thiện Nhân cho rằng anh chị ruột không đi làm, sống phụ thuộc vào mình, chị gái của nữ ca sĩ cũng lên tiếng phản hồi. Theo đó, cả 3 anh em gồm anh Cầm, chị và Thiện Nhân vào Sài Gòn để em thuận tiện việc học và hoạt động nghệ thuật. Do Thiện Nhân khi ấy còn nhỏ, gia đình thống nhất cần có người theo sát quản lý. Cả hai cho biết vì họ lo nghĩ cho em gái nên lựa chọn đồng hành giúp đỡ em chứ hoàn toàn không vì mục đích phụ thuộc hay "ăn bám em".

Gia đình lo lắng khi Thiện Nhân có 2 tỷ đồng, trở thành CEO công ty ảnh 3

Gia đình cho rằng Thiện Nhân bị người yêu tên Ngân Trác dụ dỗ, kích động.

Anh chị Thiện Nhân cũng thừa nhận có sử dùng bạo lực với em gái và hối hận về hành động này. Tuy nhiên, họ khẳng định điều này xuất phát từ sự nóng nảy, không giữ được bình tĩnh trong lúc dạy bảo em. "Chúng tôi là anh em trong nhà, muốn lo lắng yêu thương và dành những điều tốt nhất cho em. Ở độ tuổi mới lớn Thiện Nhân có những thay đổi trong tích cách và đó là những lần anh em trong nhà có mâu thuẫn" anh trai nữ ca sĩ nói.

Anh chị của Thiện Nhân nói biết rõ bị dư luận chỉ trích sau buổi livestream của Thiện Nhân. Họ chấp nhận điều này và hiện chỉ mong em có thể đủ tỉnh táo đi đến quyết định sai lầm, gây ảnh hưởng xấu đến tương lai với nhiều kế hoạch đang được ấp ủ.

Gia đình mong được gặp Thiện Nhân

Xuất hiện cuối buổi gặp mặt, bà Hồ Thị Tân (52 tuổi, quê Bình Định), mẹ Thiện Nhân nói những ngày qua rất buồn vì chuyện ồn ào của gia đình. Ngay sau buổi livestream của nữ ca sĩ, bà cùng con trai đã đi tàu trong đêm từ quê vào Sài Gòn. Bà mong sớm được gặp con gái để gia đình có thể ngồi xuống giải quyết mâu thuẫn.

Gia đình lo lắng khi Thiện Nhân có 2 tỷ đồng, trở thành CEO công ty ảnh 4

Gia đình cho rằng Thiện Nhân bị người yêu tên Ngân Trác dụ dỗ, kích động.

Theo Bà Tân, con gái út của mình vốn là người hiếu thảo, hòa thuận và chăm chỉ học hành. “Nhân không phải là đứa con như vậy. Thiện Nhân ngoan, hiền, không như hiện tại. Cha mẹ, anh, chị lúc nào cũng dang rộng vòng tay đón Nhân về. Chúng tôi mong Nhân trở về với gia đình, đó là điều tôi mong muốn nhất lúc này”, bà Tân nói.

Thông qua buổi gặp gỡ, bà Tân mong cộng đồng mạng lẫn khán giả ngừng chỉ trích con gái vì cô còn nhỏ, chưa đủ hiểu chuyện dẫn đến những hành động nông nổi.

Về mối quan hệ yêu đương của con gái, bà Tân cho biết mình không phản đối. Điều bà lo lắng nhất là cảm thấy người yêu của Thiện Nhân đã tác động khiến nữ ca sĩ có những suy nghĩ tiêu cực thời gian qua. "Nếu thương Nhân, cô ấy sẽ không làm những hành động như vậy với gia đình, cha mẹ Nhân. Cô ấy nói một đằng làm một nẻo. Tôi muốn Ngân Trác làm gì phải suy trước nghĩ sau, hãy làm việc tốt, đừng làm việc gì khiến gia đình người khác tổn thương”, bà nói.

“Nếu Thiện Nhân có xem được những chia sẻ của anh chị, hy vọng em sẽ quay về, cùng anh chị ngồi xuống nói chuyện rõ ràng để hiểu nhau hơn. Anh chị lên tiếng chỉ muốn bảo vệ, yêu thương em rất nhiều. Anh chị không bao giờ giận vì những lời em nói. Chúng ta là ruột thịt, anh chị không bao giờ bỏ em”, anh chị ruột gửi lời nhắn đến Thiện Nhân.


Link gốc: https://vietnamnet.vn/gia-dinh-lo-lang-khi-thien-nhan-co-2-ty-dong-tro-thanh-ceo-cong-ty-2040682.html?fbclid=IwAR1HB50FQHAxKBKRWzH6n9zEZtFDk31_lcQlEDIgldNBvn4hyDiFJydggLg

Theo VietNamNet
MỚI - NÓNG