Gậy golf hạng sang Majesty đã có mặt tại Việt Nam

Gậy golf hạng sang Majesty đã có mặt tại Việt Nam
Công ty Cổ phần Phân phối dụng cụ thể thao TL (TL Sports) đã chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm Majesty tại Việt Nam.

Đây là sự kiện đánh dấu một mốc quan trọng trong ngành công nghiệp golf. Đó là một minh chứng mạnh mẽ cho sự tin tưởng khi thương hiệu hàng đầu được đặt vào TL Sports như là một nhà bán lẻ lớn nhất khu vực Đông Nam Á để phát triển thương hiệu của họ trong khu vực.

Maruman đã sản xuất gậy Golf trong vòng 50 năm gần đây và sử dụng quy trình sản xuất tiên tiến nhất để xây dựng chất lượng gậy. Khi Majesty trở thành thương hiệu hàng đầu trong danh mục sản phẩm của công ty này, họ đã quyết định tái thương hiệu cho Majesty Golf vào ngày 1.10.2018.

Gậy golf hạng sang Majesty đã có mặt tại Việt Nam ảnh 1
 

Majesty tập trung vào những thiết kế tinh tế, với những thợ thủ công lành nghề và chỉ sử dụng những chất liệu tốt nhất hiện tại. Trong khi đó, dòng sản phẩm Maruman sẽ phát triển để tạo ra một phân khúc rộng rãi hơn phục vụ cho nhiều người chơi golf trên toàn thế giới.

Bà Hoàng Hương – phụ trách bán hàng của TL Sports cho biết: “Majesty là một trong những dòng sản phẩm hạng sang, chúng tôi cũng rất tự tin phát triển dòng sản phẩm này vì những ưu điểm đặc biệt của nó. Chúng tôi muốn những người chơi golf biết đến Majesty là dòng sản phẩm hạng sang nhưng không có phân khúc giới hạn. Chúng tôi có những phân khúc rộng rãi cho tất cả  các golfer có thể sử dụng”.

Trong khi đó, ông Tsukamoto Shunsuke – Giám đốc tiếp thị Majesty Golf cho biết: “Đây là sản phẩm đã khẳng định được thương hiệu ở Nhật Bản và Hàn Quốc. Chúng tôi đang mở rộng ra thị trường Trung Quốc và  Đông Nam Á. Việt Nam cũng giống như gia đình của Nhật Bản vậy. Cách chơi golf và sử dụng sản phẩm của người Việt Nam cũng giống như người Nhật Bản. Chúng tôi đã thành công ở Nhật Bản nên tin rằng sẽ thành công ở Việt Nam. Hiện tại, số lượng người chơi golf ở Việt Nam rất nhiều nên  chúng tôi tin rằng Majesty khi vào Việt Nam sẽ phát triển rất nhanh”.

Gậy golf hạng sang Majesty đã có mặt tại Việt Nam ảnh 2
 

Golfer Khánh Hoa (Hà Nội) sau khi trải nghiệm sản phẩm Majesty cũng đã quyết định chuyển sang sử dụng dòng sản phẩm cao cấp này trong thời gian tới. Chị Hoa cho biết: “Thực tế Majesty là sản phẩm có tiếng từ lâu và nhiều người chơi golf ở Việt Nam đã sử dụng dòng sản phẩm này. Với cá nhân tôi, khi thử nghiệm gậy golf của Majesty, các cú đánh xa hơn và đáp ứng được nhiều yêu cầu kỹ thuật tốt hơn.

Tôi muốn đổi sang dùng sản phẩm này nên đang tìm hiểu và lựa chọn. Đặc biệt, với việc dòng sản phẩm này được phân phối chính thức ở thị trường Việt Nam sẽ thêm sự lựa chọn tiện ích cho người chơi golf. Bởi trước đây muốn có một bộ sản phẩm của Majesty phải mua từ nước ngoài”. 

MỚI - NÓNG