Gặp mỹ nhân wushu Thúy Vi đầy cá tính ngoài sàn đấu

Đằng sau những giây phút tỏa sáng mạnh mẽ trên các đấu trường thể thao đẳng cấp quốc tế, VĐV Dương Thúy Vi - “cô gái vàng” của thể thao Việt Nam là một thiếu nữ đầy xinh đẹp, giản dị, hồn nhiên và có nhiều điểm thú vị.

“Bóng hồng” wushu được bạn bè đặt cho biệt danh “Vi tỏi” (Vi thường búi tóc đằng sau hình củ tỏi). Nếu trực tiếp gặp Vi ngoài đời, ít ai ngờ, cô gái có nước da trắng, thân hình mảnh dẻ, xinh xắn lại có sức chịu đựng những thử thách khủng khiếp của nghiệp võ và áp lực ghê gớm của những đấu trường lớn.

   

Hàng ngày, sau những giờ luyện tập, Thúy Vi hồn nhiên, vui vẻ với bạn bè như đúng tuổi 21 của mình.

Ở nhà, Vi là “tiểu thư” con một. Trong mắt bố mẹ, cô nàng rất cá tính, đôi khi ương bướng, bản lĩnh đến lì lợm nhưng cũng rất tình cảm và khóc nhè khi gặp ấm ức. Mạnh mẽ là vậy nhưng Vi vẫn có những sở thích nữ tính. Cô thích sưu tầm thú bông, giày, ham đọc sách và có sở trường vẽ hoạt hình.

Tiếp xúc với Vi, có lẽ ai cũng ấn tượng bởi sự cá tính, giản dị, không màu mè của người đẹp thể thao. Ở Vi là hình ảnh của một cô gái hiện đại, duyên dáng, tài năng, đầy đam mê, hoài bão, sự kiên cường và tính kỷ luật.

Chúng tôi muốn gọi Thúy Vi là thân nữ nhi nhưng không yếu mềm… “Cô gái vàng” mang niềm tự hào, màu cờ sắc áo Việt Nam ra thế giới và góp phần định vị võ thuật cổ truyền nước nhà, nêu cao truyền thống thượng võ của dân tộc.

Gặp mỹ nhân wushu Thúy Vi đầy cá tính ngoài sàn đấu ảnh 1
Gặp mỹ nhân wushu Thúy Vi đầy cá tính ngoài sàn đấu ảnh 2
Gặp mỹ nhân wushu Thúy Vi đầy cá tính ngoài sàn đấu ảnh 3
Gặp mỹ nhân wushu Thúy Vi đầy cá tính ngoài sàn đấu ảnh 4
Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG