Gặp gỡ Master Tete Ngụy - 'Bóng hồng' quen thuộc của ngành thẩm mỹ Việt

0:00 / 0:00
0:00
Xu hướng làm đẹp công nghệ cao ngày càng được quan tâm cùng với đó là sự ra đời của nhiều viện thẩm mỹ trên thị trường. Nổi bật trong số đó phải kể đến TETE Beauty & Academy - đơn vị được sáng lập bởi Master Tete Ngụy, người từng tiên phong đưa công nghệ phun xăm thẩm mỹ châu Âu về Việt Nam.

TETE Beauty & Academy chính thức đi vào hoạt động từ giữa năm 2015 với sứ mệnh giúp phụ nữ Việt cải thiện, tôn vinh nhan sắc của mình bằng những phương pháp thẩm mỹ an toàn, hiệu quả. Nhờ chất lượng dịch vụ tốt, chỉ sau một thời gian hoạt động, viện thẩm mỹ của Tete Ngụy đã thu hút lượng lớn khách hàng quan tâm, tin tưởng, chọn nơi đây làm địa chỉ làm đẹp thường xuyên.

Chia sẻ về thành công hiện tại, Tete Ngụy cho biết: “Có thể bạn chỉ nhìn thấy những thành tựu cùng tiềm năng phát triển của TETE Beauty & Academy nhưng đối với mình, để có được ngày hôm nay, mình đã phải trải qua một hành trình đầy khó khăn và thách thức”.

Cô cũng chia sẻ thêm, thời gian mới đi vào hoạt động, ngành phun xăm thẩm mỹ vẫn còn ít được biết đến, các chuyên gia tại thị trường Việt cũng không nhiều. Tete Ngụy thường phải tự mò mẫm, học hỏi thêm kiến thức mà không có sự hỗ trợ từ ai. Lúc đó, vốn khá hạn hẹp nên cô thậm chí còn không trang bị được đủ máy móc để phục vụ được nhiều khách hàng cùng lúc. Đã có thời điểm, Tete Ngụy muốn bỏ cuộc nhưng nghĩ đến lý do bắt đầu, cô đã tiếp tục cố gắng và có được ngày hôm nay nhờ sự quyết tâm và niềm đam mê cháy bỏng với nghề.

Trong quá trình hoạt động, để nâng cấp công nghệ phun xăm thẩm mỹ, đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, Tete Ngụy đã không ngừng học hỏi, tham gia nhiều khóa đào tạo tại các học viện uy tín như PhiAcademy. Cô cũng đầu tư thời gian học thêm cả lớp Tattoo Makeup tại Nga và liên tục trang bị thêm nhiều máy móc để hoàn thiện cơ sở vật chất cho viện thẩm mỹ của mình.

Với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến từ châu Âu, khách hàng khi làm đẹp tại đây sẽ không bị đau đớn. Mọi dịch vụ tại TETE Beauty & Academy đều được cam kết tính hiệu quả, bền lâu và đặc biệt an toàn, không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào.

Gặp gỡ Master Tete Ngụy - 'Bóng hồng' quen thuộc của ngành thẩm mỹ Việt ảnh 1  

Master Tete Ngụy từng cho biết: “Phương châm của mình là Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ chưa đến với TETE Beauty & Academy. Viện thẩm mỹ của mình đã may mắn nhận được sự tin yêu của nhiều chị em trong suốt thời gian qua. Mình muốn cảm ơn sự ủng hộ đó và hy vọng sẽ được phục vụ nhiều khách hàng trong tương lai, đem đến giải pháp làm đẹp an toàn và chất lượng nhất”.

Trong thời gian tới, hãy tiếp tục dõi theo những hoạt động của Tete Ngụy và cùng chờ đón thêm nhiều công nghệ thẩm mỹ tiên tiến của TETE Beauty & Academy. Hy vọng, cô luôn giữ vững đam mê này, trở thành biểu tượng khuyến khích giới trẻ theo đuổi đam mê. 

MỚI - NÓNG