Gặp gỡ Á hậu 2 Doanh nhân Hoàn vũ 2018 Nguyễn Thị Hoà

Á hậu Nguyễn Thị Hòa trong phút đăng quang và chụp ảnh cùng Á khôi Bảo Châu
Á hậu Nguyễn Thị Hòa trong phút đăng quang và chụp ảnh cùng Á khôi Bảo Châu
Với vẻ ngoài trẻ trung xinh đẹp, cách ứng xử thông minh và thân thiện, người đẹp Nguyễn Thị Hòa đã tự tin thể hiện mình trong suốt cuộc thi và đăng quang ngôi vị Á hậu 2 tại cuộc thi Ms Universe Business 2018 tại Nhật Bản.

Mặc dù tham dự với mong muốn giao lưu, học hỏi và trải nghiệm cuộc sống để tìm kiếm những điều tốt đẹp hơn nhưng bằng tài năng thật sự của mình, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hòa đã xứng đáng đăng quang ngôi vị Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Vũ 2018.

Tự tin trả lời ứng xử với Top 5 Người đẹp nhất tại cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2018. Trình diễn quốc phục Kimono của Nhật Bản. Nhiều người thân và bạn bè không giấu được niềm vui, xúc động song cũng không mấy bất ngờ khi biết rằng nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hòa chính thức đăng quang ngôi vị Á hậu từ cuộc thi danh giá này.

Gặp gỡ Á hậu 2 Doanh nhân Hoàn vũ 2018 Nguyễn Thị Hoà ảnh 1 goài danh hiệu Á hậu, Nguyễn Thị Hòa còn chinh phục giải thưởng phụ Ms được yêu thích nhất tại cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2018.

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hòa hiện đang là GĐ Nhà hàng Cafe Ngọc Anh. Sở hữu chiều cao 1m68 với chỉ số hình thể hoàn hảo 86 - 60 - 94cm. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp rạng ngời, Nguyễn Thị Hòa dễ dàng thu hút ánh nhìn từ phóng viên báo đài tại cuộc thi.

Gặp gỡ Á hậu 2 Doanh nhân Hoàn vũ 2018 Nguyễn Thị Hoà ảnh 2 Tỏa sáng với trang phục Kimono

Với vẻ ngoài trẻ trung xinh đẹp, cách ứng xử thông minh và duyên dáng, lối giao tiếp gần gũi và thân thiện, Nguyễn Thị Hòa đã tự tin thể hiện mình tại cuộc thi. Hơn một tuần trên đất Nhật Bản xinh đẹp, chị như “lột xác” để trở thành một con người hoàn toàn mới. Từ đó để lại vô vàng ấn tượng trong mắt ban giám khảo, nhà tổ chức, thí sinh cũng như khán giả.

Gặp gỡ Á hậu 2 Doanh nhân Hoàn vũ 2018 Nguyễn Thị Hoà ảnh 3 Duyên dáng trong trang phục áo dài truyền thống của Việt Nam.
Gặp gỡ Á hậu 2 Doanh nhân Hoàn vũ 2018 Nguyễn Thị Hoà ảnh 4  

Chia sẻ sau khi đạt danh hiệu Á hậu, Nguyễn Thị Hòa xúc động cho biết: “Mình khá bất ngờ nhưng cũng đầy hạnh phúc bởi danh hiệu này. Nó là thành quả sau bao ngày cố gắng, phấn đấu, và nỗ lực. Qua đó, mình cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến ban tổ chức khi đã tạo nên một cuộc thi ý nghĩa và tuyệt vời, cảm ơn gia đình, bạn hữu đã ủng hộ mình trong những ngày qua. Danh hiệu Á hậu là cao quý nhưng càng đáng trân trọng hơn khi mình có thêm nhiều bạn bè, đồng nghiệp, có thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống. Một lần nữa, cảm ơn tất cả vì điều đó.”

Gặp gỡ Á hậu 2 Doanh nhân Hoàn vũ 2018 Nguyễn Thị Hoà ảnh 5  
Gặp gỡ Á hậu 2 Doanh nhân Hoàn vũ 2018 Nguyễn Thị Hoà ảnh 6  

Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2018 là cuộc thi nhằm tôn vinh nhan sắc, tài năng và bản lĩnh của những người phụ nữ Việt hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Đây còn là nơi để quảng bá hình ảnh, đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Đêm chung kết diễn ra tại Nhật Bản nhận được sự ủng hộ và quan tâm của hơn 70 đơn vị truyền thông, báo đài trong nước và quốc tế.

Lần đầu tiên tổ chức, Ms Universe Business 2018 đã truyền tải thông điệp đoàn kết, gắn bó và chia sẻ của phụ nữ toàn thế giới, Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 20178là cuộc thi đầy ý nghĩa và góp phần nâng cao tiếng nói nữ quyền trong thời đại mới.
MỚI - NÓNG