Gần 1.400 golfer tham dự giải FLC Faros Golf Tournament 2018

Gần 1.400 golfer tham dự giải FLC Faros Golf Tournament 2018
TPO - Ngày 8/3, gần 1.400 golfer đã bước vào tranh tài giải FLC Faros Golf Tournament 2018- giải golf lớn nhất dịp đầu xuân 2018 tại sân FLC Ha Long Golf Club.

Đây là giải golf thường niên do Công ty CP Xây dựng FLC Faros và Công ty cổ phần Đầu tư Du thuyền và Sân golf Biscom tổ chức. Các golfer được chia thành 4 bảng, trong đó có 3 bảng dành cho golfer nam tính theo Handicap ngày và 1 bảng dành cho golfer nữ, thi đấu trong 4 ngày (8-11/3).

Giải có cơ cấu giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến hàng trăm tỷ đồng, bao gồm nhiều xe ô tô hạng sang, thẻ hội viên hạng VIP tại các sân golf thuộc hệ thống của FLC, voucher nghỉ dưỡng tại các quần thể nghĩ dưỡng thương hiệu Tập đoàn FLC, cùng nhiều quà tặng giá trị khác. Ngoài các giải Vô địch, Nhất, Nhì, Ba..., FLC Faros Golf Tournament 2018 còn dành nhiều giải kỹ thuật như Nearest to the Pin, Longest Drive, Nearest to the Line, Eagle, Albatross và giải “Hole-In-One” cho các golfer xuất sắc.

Gần 1.400 golfer tham dự giải FLC Faros Golf Tournament 2018 ảnh 1 Các golfer tham gia tranh tài
Gần 1.400 golfer tham dự giải FLC Faros Golf Tournament 2018 ảnh 2

Ông Đỗ Như Tuấn – Phó chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần xây dựng FLC Faros phát biểu khai mạc giải đấu

Cùng với mong muốn mang đến cho các golfer món quà may mắn đầu xuân, BTC giải đấu đã quyết định để khoảng cách cờ dưới 130 yards. Với khoảng cách này, xác suất các golfer đạt HIO và nhận được những giải thưởng khủng là rất lớn. Hơn thế, BTC cũng dành thêm cho các golfer một lợi thế nữa là vị trí cắm cờ thuận lợi nhất, nhằm gia tăng tối đa cơ hội đạt giải cho các golfer.

Không chỉ thu hút bởi cơ cấu giải thưởng giá trị, FLC Faros Golf Tournament 2018 còn được golfer chờ đợi nhờ địa điểm tổ chức- FLC Hạ Long Golf Club- một tuyệt tác sân golf do bộ đôi nhà thiết kế sân golf nổi tiếng Brian Curley và Lee Schmidt lên ý tưởng. Sân có chiều dài 6900 yard, par 71, đặt tại một khung cảnh "tọa sơn hướng hải" vô cùng ấn tượng và độc đáo tại thành phố Hạ Long, hứa hẹn sẽ mang đến những góc nhìn mãn nhãn nhất cho các golfer đến đây để thử sức.

MỚI - NÓNG