GamaLift khai trương showroom tại Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
Chủ tịch Hiệp hội Thang máy Việt Nam , ông Nguyễn Hải Đức cho biết, thang máy ngày càng phổ biến trong các gia đình Việt , nên việc tìm những thương hiệu thang máy chất lượng cả về sản phẩm và dịch vụ cần được đề cao và phát huy.

Ngày 5/4, GamaLift khai trương showroom đầu tiên ở Hà Nội tại tòa nhà Kosmo, 161 Xuân La, Tây Hồ. Ghé thăm sự kiện có Chủ tịch Hiệp hội Thang máy Việt Nam Nguyễn Hải Đức. Ông bày tỏ niềm vui và chúc mừng vì sự phát triển của một thương hiệu thang máy cao cấp tại Việt Nam.

Thang máy là một phương tiện vận chuyển trong gia đình, giúp cuộc sống con người tiện nghi, nhẹ nhàng hơn. Thời gian qua, nhiều công ty thang máy mọc lên như nấm, đó là một tín hiệu đáng mừng. Nhưng cũng không ít những rắc rối phát sinh khi thang máy liên tục lỗi, hỏng.

Nói về vấn đề này, Chủ tịch Hiệp hội Thang máy, ông Nguyễn Hải Đức cho biết: “Thang máy ngày càng phổ biến trong các gia đình Việt. Với ngành thang máy, mong muốn của khách hàng phải được đặt lên hàng đầu. Những công ty cung cấp thang máy phải thể hiện chân thành đưa đến lợi ích cho khách hàng. Ai chân tâm thiện ý thì khách hàng sẽ cảm nhận và có hồi đáp bằng niềm tin”.

GamaLift đầu tư vào showroom khoảng nửa triệu USD, với đầy đủ các vật liệu, phụ tùng, linh kiện chính hãng để khách hàng tham khảo và trải nghiệm thực tế. Phó Tổng giám đốc GamaLift, Nguyễn Huy Tiến chia sẻ: “Công ty luôn nỗ lực để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. Showroom GamaLift sẽ là địa điểm trưng bày đầy đủ, hiện đại nhất của hệ thống thang máy gia đình, phục vụ khách hàng tham quan, trải nghiệm dễ dàng hơn”.

MỚI - NÓNG