Gái trẻ khoe người thân hợp tác với... Cường Đô la

Hình ảnh cầu hôn của Z.A cũng được cô nàng cập nhật cùng dòng trạng thái khoe của trá hình.
Hình ảnh cầu hôn của Z.A cũng được cô nàng cập nhật cùng dòng trạng thái khoe của trá hình.
Cô gái nhắn tin khoe mẹ bạn trai là người Nhật làm cho một tập đoàn lớn ở VN, anh là tổng giám đốc công ty địa ốc...hợp tác với Cường Đô la...

Đoạn chat giữa một cô gái và anh bạn của mình được đăng tải khiến cư dân mạng xôn xao vì độ "dày mặt" của cô gái. Theo những thông tin trên Facebook, cô nàng này có nickname Z.A. Trên trang cá nhân của Z.A cũng có nhiều hình ảnh khoe khoang cô nàng đi đâu, mua gì, chơi gì...

Đoạn chat được công bố bởi một người bạn của Z.A đã khiến cô nàng trở nên "nổi tiếng" hơn bao giờ hết. Nội dung đoạn chat cho thấy người bạn không mấy quan tâm đến câu chuyện cũng như gia thế hoành tráng của người bạn trai Z.A nhưng Z.A vẫn "quyết tâm" kể lể, khoe khoang hết lời.

Mở đầu đoạn chat, cô nàng này mời người bạn đến dự đám cưới của mình sẽ được tổ chức vào khoảng tháng 11, 12 năm nay.

Sau khi nhận được câu trả lời "sao cũng được, thích thì kể" của người bạn, Z.A bắt đầu khoe khoang: "Bình thường à, mẹ người Nhật tập đoàn Toyota phân phối cho toàn Việt Nam mình thôi, anh doanh nhân bất động sản, tổng giám đốc công ty địa ốc...hợp tác với Cường Đô la... Em còn anh kia đại gia Q7 nữa...".

Khoe khoang chưa đã, khi nhận được lời chúc phúc "nhạt nhẽo" từ người bạn, Z.A vẫn tiếp tục bổ sung "độ" giàu cho người yêu mình: "À quên kể anh học AV ở California, Mỹ đó, nói được 4 thứ tiếng, qua Mỹ học mà tuần về nhà 1 lần".

Gái trẻ khoe người thân hợp tác với... Cường Đô la ảnh 1

Đoạn chat "mời đám cưới" đầy chất khoe khoang của cô gái.

Gái trẻ khoe người thân hợp tác với... Cường Đô la ảnh 2

Cô gái tiếp tục tự thao thao bất tuyệt về gia thế hoành tráng của nhà người yêu mình.

Đoạn chat được đăng tải không lâu đã phải hứng chịu "gạch đá" của cư dân mạng. Đa số người đọc cho rằng cô gái này vô duyên, "mặt dày". Khoe khoang với những người có hứng thú nghe đã đành, đằng này ngay cả những người không có tâm trạng, Z.A vẫn liệt kê "lý lịch giàu có, sang chảnh của người yêu và thân nhân của anh ta một cách đầy hứng khởi".

Nickname Thủy Mai nhận xét: "Con gái gì mà vô duyên dã man, không biết ông người yêu hiện tại có biết em này còn anh đại gia Q7 gì không? Biết được thì lại có chuyện hay ho".

"Lần đầu gặp con gái mà mặt dày như thế này luôn, khoe gì không khoe, khoe của người khác, khoe hộ cũng khoe. Anh bạn kia chắc phải cố gắng kiềm chế lắm mới không bảo em này im đi. Chắc ảnh quen rồi", nickname Lành VAnh bình luận.

Theo Đinh Ngân

Theo Kiến Thức
MỚI - NÓNG
Miền Bắc nồm ẩm đến bao giờ?
Miền Bắc nồm ẩm đến bao giờ?
TPO - Hôm nay (2/4), miền Bắc tiếp tục có sương mù, mưa phùn, vùng núi Bắc Bộ mưa to, riêng khu vực đồng bằng trưa chiều hửng nắng. Khu vực Tây Nguyên và một phần miền Trung hôm nay có mưa lớn.