Gái bao sành sỏi “ẩn“ mác sinh viên lừa tiền trai quê

TPO - Bạn cũng không tinh ý, chứ con gái nhà lành, nhất là sinh viên đang học hành phấn đấu, thì khó có cô nào lại sẵn lòng dâng hiến cho bạn, để rồi phải chịu cảnh bầu bì, nửa chừng đứt gánh học hành giữa đường như thế đâu.

Tôi cũng chẳng dám trách bạn vì xét cho cùng ý muốn có người yêu là sinh viên, trẻ trung, xinh đẹp, có học thức không phải là của một mình bạn ao ước.

Chỉ có điều bạn cần rút kinh nghiệm cho mối tình sau phải tìm hiểu thật kỹ rồi hãy quyết định. Đọc bài "Tôi mắc mưu gái bao gắn mác sinh viên", tôi cứ ước giá như khi quen với cô gái kia,bạn chịu khó tìm hiêu, hỏi han bạn bè cô ta, rồi hàng xóm xung quanh, chủ nhà trọ...rồi để ý xem giờ giấc sinh hoạt, học hành của cô ta, sẽ biết ngay cô ta là người như thế nào, có phải là sinh viên hay không?

Cái kim trong bọc lâu ngày còn lộ ra, huống hồ là thân phận một con người, giữa thanh thiên bạch nhật làm sao mà có thể giấu diếm mãi được.

Gái bao sành sỏi “ẩn“ mác sinh viên lừa tiền trai quê ảnh 1

Ảnh minh họa

Bạn cũng không tinh ý, chứ con gái nhà lành, nhất là sinh viên đang học hành phấn đấu, thì khó có cô nào lại sẵn lòng dâng hiến cho bạn, để rồi phải chịu cảnh bầu bì, nửa chừng đứt gánh học hành giữa đường như thế đâu.

Và thực tế đã chứng minh cô ta đã lừa bạn để lấy tiền chứ đâu hề mang bầu? Dù đã có chút nghi ngờ vậy mà bạn không cương quyết để tìm ra sự thật, lại còn tiếp tục thuê nhà, mua xe cho cô ấy thì bạn dại quá, tự đưa mình vào tròng để cô ta ung dung khai thác bạn mà hưởng lợi.

May mắn cho bạn là bạn đã biết được thân phận thật sự của cô ta để mà kết thúc “tình yêu đẹp” ấy. Đọc đến tình huống này của bạn mà tôi thấy nhẹ cả người, chứ nếu bạn cứ đắm đuối với cô ta, mang hết tiền của bố mẹ để cung phụng cho cô ta thì không biết bi kịch còn tới đâu nữa.

Giờ thì bạn cũng không phải quá đau buồn đâu, có buồn, có tiếc thì cũng chẳng thể cứu vãn lại được tiền của và niềm tin đã mất.

Tốt nhất bạn nên nói thật cùng bố mẹ mình để gia đình thông cảm, tha thứ và bạn cũng nên đầu tư thời gian để tìm kiếm một công việc chính đáng để làm.

Đừng vì nhìn thấy số tiền đền bù đất lớn mà tối ngày quán xá, ăn chơi bởi “miệng ăn núi lở”, chẳng những tiền bạc đội nón ra đi mà nhân cách con người cũng có thể chẳng còn nơi bạn nữa.

Bạn suy nghĩ lành mạnh, có công việc ổn định, cuộc sống chắc chắn sẽ tốt đẹp thôi. Mong bạn vượt qua được cú sốc này.

MỚI - NÓNG