'Gái ba con' Jennifer Phạm khoe vòng 1 quyến rũ với váy xuyên thấu

TPO - Hoa hậu châu Á tại Mỹ diện bộ váy màu nude chất liệu xuyên thấu vô cùng quyến rũ và xinh đẹp khi cùng ông xã dự tiệc tại TP. HCM 
'Gái ba con' Jennifer Phạm khoe vòng 1 quyến rũ với váy xuyên thấu ảnh 1 Ngày hôm qua, Jennifer Phạm xuất hiện vô cùng lộng lẫy và quyến rũ tại buổi tiệc ở TP. HCM.
'Gái ba con' Jennifer Phạm khoe vòng 1 quyến rũ với váy xuyên thấu ảnh 2 Jennifer Phạm diện bộ váy tông màu nude nhẹ nhàng như nàng công chúa.
'Gái ba con' Jennifer Phạm khoe vòng 1 quyến rũ với váy xuyên thấu ảnh 3 Bộ váy xuyên thấu giúp Jennifer Phạm khoe được vòng một đầy đặn và quyến rũ.
'Gái ba con' Jennifer Phạm khoe vòng 1 quyến rũ với váy xuyên thấu ảnh 4 Mặc dù đã trải qua ba lần sinh nở nhưng Jennifer Phạm vẫn sở hữu vóc dáng thanh mảnh và quyến rũ.
'Gái ba con' Jennifer Phạm khoe vòng 1 quyến rũ với váy xuyên thấu ảnh 5 Cô cũng là môt trong những người đẹp chăm chỉ xuất hiện ở các sự kiện và làm MC.
'Gái ba con' Jennifer Phạm khoe vòng 1 quyến rũ với váy xuyên thấu ảnh 6 Người đẹp rất chăm chút cho vẻ ngoài của mình mỗi lần xuất hiện ở các sự kiện. Ngày hôm qua cô đặt riêng bộ váy xuyên thấu của NTK Hoàng Hải.
'Gái ba con' Jennifer Phạm khoe vòng 1 quyến rũ với váy xuyên thấu ảnh 7 Jennifer Phạm sánh vai bên ông xã đến dự sự kiện.
'Gái ba con' Jennifer Phạm khoe vòng 1 quyến rũ với váy xuyên thấu ảnh 8 Jẹnnifer Phạm nổi bật trong buổi tiệc bên cạnh các quan khách.
MỚI - NÓNG
Hà Nội có thêm 12 trường hợp dương tính SARS-CoV-2
Hà Nội có thêm 12 trường hợp dương tính SARS-CoV-2
TPO - Sở Y tế Hà Nội thông tin, từ 12 giờ ngày 28/7 đến 18 giờ ngày 28/7, thành phố Hà Nội ghi nhận 12 trường hợp dương tính SARS-CoV-2, trong đó 7 ca tại cộng đồng và 5 tại khu cách ly tập trung. Tính từ 18 giờ ngày 27/7 đến 18 giờ ngày 28/7, thành phố ghi nhận 65 ca dương tính (42 ca tại cộng đồng và 19 ca tại khu cách ly).

Có thể bạn quan tâm