'Gà chiến' 21 tuổi sở hữu sắc vóc nóng 'bỏng mắt' lên ngôi Hoa hậu Trái đất Peru 2020

TPO - Người đẹp 21 tuổi Kelly Dávila vừa được lựa chọn trở thành Hoa hậu Trái đất Peru 2020 và sẽ đại diện cho quốc gia này tại cuộc thi Miss Earth 2020.
'Gà chiến' 21 tuổi sở hữu sắc vóc nóng 'bỏng mắt' lên ngôi Hoa hậu Trái đất Peru 2020 ảnh 1

Mới đây, thông qua vòng phỏng vấn online, BTC cuộc thi Miss Earth Peru đã lựa chọn người đẹp Kelly Dávila để trao danh hiệu Miss Earth Peru 2020. Như vậy, người đẹp sẽ đại diện cho Peru tại cuộc thi Miss Earth 2020.

'Gà chiến' 21 tuổi sở hữu sắc vóc nóng 'bỏng mắt' lên ngôi Hoa hậu Trái đất Peru 2020 ảnh 2

Kelly Dávila năm nay 21 tuổi là một gương mặt 'lão làng' trong làng thi sắc đẹp. Cô từng giành các danh hiệu Miss Expoworld in 2013, Miss Hispanoamerica Internacional 2015 và Miss Continente Americano 2018 trước khi được trao danh hiệu Miss Earth Peru 2020.

'Gà chiến' 21 tuổi sở hữu sắc vóc nóng 'bỏng mắt' lên ngôi Hoa hậu Trái đất Peru 2020 ảnh 3 Người đẹp 21 tuổi hiện đang là diễn viên, MC truyền hình và người mẫu tại thành phố Lima, Peru.
'Gà chiến' 21 tuổi sở hữu sắc vóc nóng 'bỏng mắt' lên ngôi Hoa hậu Trái đất Peru 2020 ảnh 4

 Ernesto Paz - giám đốc quốc gia của cuộc thi Miss Earth Peru chia sẻ: "Chúng tôi tin rằng Kelly sẽ là một đại diện tuyệt vời của Peru trong việc giới thiệu với bạn bè thế giới về nền văn hóa độc đáo và hệ sinh thái ấn tượng của đất nước chúng tôi tại cuộc thi Miss Earth".

'Gà chiến' 21 tuổi sở hữu sắc vóc nóng 'bỏng mắt' lên ngôi Hoa hậu Trái đất Peru 2020 ảnh 5

Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang hoành hành và các cuộc thi sắc đẹp không thể tổ chức, BTC Miss Earth Peru đã lựa chọn các ứng viên tiềm năng dày dặn kinh nghiệm và Kelly Dávila được coi là một lựa chọn hoàn hảo.

'Gà chiến' 21 tuổi sở hữu sắc vóc nóng 'bỏng mắt' lên ngôi Hoa hậu Trái đất Peru 2020 ảnh 6

Mỹ nhân 21 tuổi là một người mẫu nội y vô cùng nổi tiếng tại Peru.

'Gà chiến' 21 tuổi sở hữu sắc vóc nóng 'bỏng mắt' lên ngôi Hoa hậu Trái đất Peru 2020 ảnh 7

Cô sở hữu đường cong bốc lửa đậm chất Latinh và cách tạo dáng chuyên nghiệp trước ống kính.

'Gà chiến' 21 tuổi sở hữu sắc vóc nóng 'bỏng mắt' lên ngôi Hoa hậu Trái đất Peru 2020 ảnh 8

Với những kinh nghiệm dày dặn có được từ quá trình 'chinh chiến' ở các cuộc thi nhan sắc, các fans sắc đẹp Peru đang rất hy vọng Kelly sẽ 'làm nên chuyện' tại cuộc thi năm nay.

'Gà chiến' 21 tuổi sở hữu sắc vóc nóng 'bỏng mắt' lên ngôi Hoa hậu Trái đất Peru 2020 ảnh 9

Miss Earth là cuộc thi duy nhất vẫn được thông báo sẽ tổ chức trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19, chính vì thế các thí sinh của cuộc thi năm nay cũng được quan tâm hơn bao giờ hết.

MỚI - NÓNG
Loạt dự án bất động sản 'tỷ đô' tìm chủ, áp tiến độ dự án nghìn tỷ của Công ty Kinh Bắc
Loạt dự án bất động sản 'tỷ đô' tìm chủ, áp tiến độ dự án nghìn tỷ của Công ty Kinh Bắc
TPO - Lãi suất vay mua nhà ở xã hội 8,2% là quá cao, nguy cơ gói 120.000 tỷ đồng 'ế'; Hải Phòng 'thúc' chủ đầu tư khu đô thị, khu công nghiệp sớm triển khai; Loạt dự án bất động sản 'tỷ đô' ở Hưng Yên chờ đấu thầu tìm chủ;... là những thông tin về bất động sản đáng chú ý tuần qua.