'Gà chiến' 21 tuổi sở hữu sắc vóc nóng 'bỏng mắt' lên ngôi Hoa hậu Trái đất Peru 2020

TPO - Người đẹp 21 tuổi Kelly Dávila vừa được lựa chọn trở thành Hoa hậu Trái đất Peru 2020 và sẽ đại diện cho quốc gia này tại cuộc thi Miss Earth 2020.
'Gà chiến' 21 tuổi sở hữu sắc vóc nóng 'bỏng mắt' lên ngôi Hoa hậu Trái đất Peru 2020 ảnh 1 Mới đây, thông qua vòng phỏng vấn online, BTC cuộc thi Miss Earth Peru đã lựa chọn người đẹp Kelly Dávila để trao danh hiệu Miss Earth Peru 2020. Như vậy, người đẹp sẽ đại diện cho Peru tại cuộc thi Miss Earth 2020.
'Gà chiến' 21 tuổi sở hữu sắc vóc nóng 'bỏng mắt' lên ngôi Hoa hậu Trái đất Peru 2020 ảnh 2 Kelly Dávila năm nay 21 tuổi là một gương mặt 'lão làng' trong làng thi sắc đẹp. Cô từng giành các danh hiệu Miss Expoworld in 2013, Miss Hispanoamerica Internacional 2015 và Miss Continente Americano 2018 trước khi được trao danh hiệu Miss Earth Peru 2020.
'Gà chiến' 21 tuổi sở hữu sắc vóc nóng 'bỏng mắt' lên ngôi Hoa hậu Trái đất Peru 2020 ảnh 3 Người đẹp 21 tuổi hiện đang là diễn viên, MC truyền hình và người mẫu tại thành phố Lima, Peru.
'Gà chiến' 21 tuổi sở hữu sắc vóc nóng 'bỏng mắt' lên ngôi Hoa hậu Trái đất Peru 2020 ảnh 4  Ernesto Paz - giám đốc quốc gia của cuộc thi Miss Earth Peru chia sẻ: "Chúng tôi tin rằng Kelly sẽ là một đại diện tuyệt vời của Peru trong việc giới thiệu với bạn bè thế giới về nền văn hóa độc đáo và hệ sinh thái ấn tượng của đất nước chúng tôi tại cuộc thi Miss Earth".
'Gà chiến' 21 tuổi sở hữu sắc vóc nóng 'bỏng mắt' lên ngôi Hoa hậu Trái đất Peru 2020 ảnh 5 Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang hoành hành và các cuộc thi sắc đẹp không thể tổ chức, BTC Miss Earth Peru đã lựa chọn các ứng viên tiềm năng dày dặn kinh nghiệm và Kelly Dávila được coi là một lựa chọn hoàn hảo.
'Gà chiến' 21 tuổi sở hữu sắc vóc nóng 'bỏng mắt' lên ngôi Hoa hậu Trái đất Peru 2020 ảnh 6 Mỹ nhân 21 tuổi là một người mẫu nội y vô cùng nổi tiếng tại Peru.
'Gà chiến' 21 tuổi sở hữu sắc vóc nóng 'bỏng mắt' lên ngôi Hoa hậu Trái đất Peru 2020 ảnh 7 Cô sở hữu đường cong bốc lửa đậm chất Latinh và cách tạo dáng chuyên nghiệp trước ống kính.
'Gà chiến' 21 tuổi sở hữu sắc vóc nóng 'bỏng mắt' lên ngôi Hoa hậu Trái đất Peru 2020 ảnh 8 Với những kinh nghiệm dày dặn có được từ quá trình 'chinh chiến' ở các cuộc thi nhan sắc, các fans sắc đẹp Peru đang rất hy vọng Kelly sẽ 'làm nên chuyện' tại cuộc thi năm nay.
'Gà chiến' 21 tuổi sở hữu sắc vóc nóng 'bỏng mắt' lên ngôi Hoa hậu Trái đất Peru 2020 ảnh 9 Miss Earth là cuộc thi duy nhất vẫn được thông báo sẽ tổ chức trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19, chính vì thế các thí sinh của cuộc thi năm nay cũng được quan tâm hơn bao giờ hết.
MỚI - NÓNG
Nhân viên thẩm mỹ viện AMIDA không khẩu trang 'học cách kiếm tiền' khi dịch bùng phát
Nhân viên thẩm mỹ viện AMIDA không khẩu trang 'học cách kiếm tiền' khi dịch bùng phát
TPO - Một đoạn video được đưa lên mạng xã hội, quay lại cảnh hàng chục người được cho là nhân viên thẩm mỹ viện AMIDA ở Đà Nẵng tụ tập đông người để "học" và huấn luyện cách làm ăn, kinh doanh trong điều kiện dịch bệnh bùng phát. Lãnh đạo thành phố Đà Nẵng đã chỉ đạo cơ quan chức năng vào cuộc để chấn chỉnh và răn đe.

Có thể bạn quan tâm