Gạ bé gái sang nhà hàng xóm để quan hệ tình dục

Đối tượng Lê Đình Thắng
Đối tượng Lê Đình Thắng
Ngày 2/2, cơ quan CSĐT CAQ Ba Đình, Hà Nội cho biết đã khởi tố và tạm giam bị can Lê Đình Thắng (SN 1980, trú tại phường Thành Công, quận Ba Đình) để điều tra về hành vi “Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”…

Theo điều tra ban đầu, nạn nhân là cháu N.H.L (SN 2006, ở Hà Nội) - bạn học cùng trường với con trai của Thắng. Vào khoảng 8h ngày 15/01/2020, cháu L. đến nhà Thắng chơi với con trai người này.

Đến khoảng 8h45' cùng ngày, con trai Thắng đi học thêm, còn lại cháu L. ở chơi với Thắng. Dục vọng nổi lên, Thắng gạ gẫm cháu L. quan quan hệ tình dục. Sau đó, Thắng rủ cháu L. sang nhà bên cạnh để thực hiện hành vi đồi bại.

Tại đây, Thắng đã thực hiện hành vi giao cấu với cháu L. nhưng bất thành. Thắng bảo cháu L. mặc lại quần áo rồi về bên nhà Thắng. Để tránh bị phát hiện, Thắng ra ngoài trước, tay cầm theo chai rượu đánh lạc hướng. Khi thấy an toàn quay lại mở cửa để cháu L. cùng về.

Đến trưa về nhà mình, lo sợ có thai nên cháu L. đã kể lại toàn bôi sự việc cho mẹ đẻ của mình. Ngay sau đó, gia đình đã đưa cháu L. đến CAP Thành Công, quận trình báo sự việc.

Cùng ngày CAP Thành Công đã đưa  đối tượng Lê Đình Thắng về trụ sở để điều tra làm rõ. Tại cơ quan Công an, biết không thể che giấu được hành vi phạm tội của mình, Thắng đã khai nhận toàn bộ sự việc.

Sau khi củng cố tài liệu, hồ sơ vụ án, Cơ quan CSĐT CAQ Ba Đình đã ra Quyết định khởi tố bị can và tạm giam đối với Lê Đình Thắng về tội “Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Hiện vụ việc được tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Theo An ninh Thủ đô
MỚI - NÓNG