FWD Music Fest chinh phục hoàn toàn khán giả Thủ đô

FWD Music Fest chinh phục hoàn toàn khán giả Thủ đô
Với gần 40.000 khán giả theo dõi lễ hội âm nhạc FWD Music Fest tối 26/10 vừa qua, dường như 3 giờ đồng hồ với gần 30 phần trình diễn vẫn chưa thể làm thoả mãn “cơn khát” vì họ vẫn muốn được thưởng thức nhiều hơn thế nữa.

Chuyên nghiệp trong khâu tổ chức

Điều đầu tiên dễ dàng nhận thấy ở FWD Music Fest chính là khâu tổ chức rất chuyên nghiệp. Dù sự kiện có quy mô lớn và được tổ chức ngoài trời nhưng BTC đã kiểm soát rất tốt các tình huống từ khâu soát vé, phân luồng, hướng dẫn ổn định chỗ ngồi cho khán giả đến việc phổ biến các quy định trong sự kiện đều được thực hiện rất bài bản, đem đến cảm giác thoải mái và thuận tiện cho khán giả. Đặc biệt, FWD Music Fest còn là sự kiện hiếm có ở Việt Nam mà BTC đã quyết định chi một số tiền không nhỏ để mua bảo hiểm cho toàn bộ sự kiện và khán giả tham gia chương trình.

Quy mô hoành tráng hiếm có

Sân khấu của FWD Music Fest đã thực sự làm cho khán giả có mặt tại SVĐ Mỹ Đình phải choáng ngợp trước độ hoành tráng của nó. Với chiều dài gần 100m, cao 21m được hỗ trợ với hai màn hình LED kích thước cực đại hai bên, sân khấu FWD Music Fest đã trở thành một trong những sân khấu ca nhạc lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay. Bên cạnh đó, lực lượng khán giả hùng hậu ước tính gần 40.000 người có mặt tại sự kiện đã tạo nên một biển người cực kỳ hoành tráng. Chính sự cổ vũ nồng nhiệt này đã giúp gần 30 phần trình diễn của 10 ca sĩ nổi tiếng càng thêm thăng hoa.

FWD Music Fest chinh phục hoàn toàn khán giả Thủ đô ảnh 1  

Các phần trình diễn được đầu tư chỉn chu

Nhắc đến các phần trình diễn đặc sắc của FWD Music Fest không thể không kể đến phần mở màn “Sống đầy từ hôm nay” của Tóc Tiên, được phụ họa bởi 100 vũ công là các em học sinh tại Thủ đô Hà Nội. Không khí của toàn bộ SVĐ Mỹ Đình như được bùng cháy bởi màn trình diễn tràn đầy năng lượng này. Với sự đầu tư kỹ lưỡng, các phần trình diễn tại FWD Music Fest không chỉ gây ấn tượng bởi giọng hát đỉnh cao của ca sĩ, những giai điệu nổi tiếng hàng đầu Vpop mà còn cách BTC dàn dựng các tiết mục để đem đến sự mới lạ và những bất ngờ cho khán giả.

FWD Music Fest chinh phục hoàn toàn khán giả Thủ đô ảnh 2  
FWD Music Fest chinh phục hoàn toàn khán giả Thủ đô ảnh 3  
FWD Music Fest chinh phục hoàn toàn khán giả Thủ đô ảnh 4  

Khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác

Mở đầu đêm nhạc, gần 40.000 khán giả của FWD Music Fest đã được “đã tai, đã mắt” trước màn trình diễn laser với âm nhạc đỉnh cao. Nhiều khán giả đã vô cùng bất ngờ trước độ chịu chơi này của BTC và cho biết thực sự bản thân chưa bao giờ được chứng kiến một sự kết hợp âm thanh, ánh sáng nào hoành tráng như thế.

FWD Music Fest chinh phục hoàn toàn khán giả Thủ đô ảnh 5  
FWD Music Fest chinh phục hoàn toàn khán giả Thủ đô ảnh 6  

FWD Music Fest còn liên tục cho khán giả thăng hoa với những màn bắn pháo hoa rực rỡ, ấn tượng. Hiếm có một show ca nhạc nào mà khán giả không chỉ được thưởng thức âm nhạc mà còn được thăng hoa với rất nhiều bất ngờ thú vị từ BTC như tại FWD Music Fest.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm