Funny Dev - Đối tác công nghệ số 1 của nhiều cơ quan, doanh nghiệp

0:00 / 0:00
0:00
Funny Dev từ lâu đã là cộng sự đồng hành cùng nhiều cơ quan, doanh nghiệp thành công bắt nhịp xu hướng số hóa toàn cầu.

Manh nha từ 2016, chỉ trong 7 năm, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 tạo nên những bước nhảy vọt về công nghệ kỹ thuật số trên phạm vi toàn cầu. Bắt nhịp xu thế thời đại mới, Funny Dev ra đời, cung cấp đa dạng giải pháp số thỏa mãn yêu sách của mọi doanh nghiệp, cơ quan nhà nước.

Toàn cảnh thị trường công nghệ số Việt Nam 2023

Không chỉ Việt Nam, thế giới đang dần lột xác khi công nghệ số ngày càng đi sâu vào mọi hoạt động sống của con người. Đặc biệt, hậu đại dịch Covid, tầm quan trọng của công nghệ số lại càng hiện hữu hơn bao giờ hết. Trước bối cảnh nhiều doanh nghiệp hoạt động với mô hình truyền thống rơi vào nguy cơ phá sản thì các ngành công nghệ lại trồi lên mạnh mẽ.

Funny Dev - Đối tác công nghệ số 1 của nhiều cơ quan, doanh nghiệp ảnh 1

Công nghệ số tại Việt Nam có xu hướng bùng nổ mạnh mẽ

Tại Việt Nam, sự tác động công nghệ thể hiện rõ rệt nhất thể hiện ở xu hướng người tiêu dùng, sự thay đổi về cơ cấu, tổ chức hoạt động của các doanh nghiệp, thậm chí là cả các nước cơ quan nhà nước.

Theo đó, công tác quản lý, vận hành, lưu trữ được thực hiện trên các phần mềm, hình thức học tập, thi cử trực tuyến được ứng dụng rộng rãi và thường xuyên hơn. Các hoạt động quảng cáo, marketing, kinh doanh cũng dần đẩy mạnh trên internet, các nền tảng mạng xã hội thay vì các mô hình tiếp thị, phân phối truyền thống.

Trước bối cảnh ấy, không chỉ các doanh nghiệp, ngay cả các cơ quan, tổ chức nhà nước cũng có nhu cầu cao tìm đến các công ty phần mềm công nghệ uy tín, chuyên nghiệp nhằm gắn bó và hợp tác lâu dài.

Funny Dev - Đối tác công nghệ số 1 của nhiều cơ quan, doanh nghiệp

Nhu cầu lớn từ thị trường đã tạo điều kiện cho làn sóng khởi nghiệp về lĩnh vực công nghệ bùng nổ. Một trong những gương mặt tiên phong dẫn đầu làn sóng này không thể không nhắc đến chính là Funny Dev - Một doanh nghiệp công nghệ trẻ nhưng đầy bản lĩnh.

Đưa phần mềm vào công tác quản lý, vận hành

Một thực tế cho thấy, quản lý nhân sự, vận hành một bộ máy tổ chức luôn là bài toán khó với nhiều doanh nghiệp, tổ chức hay thậm chí là các cơ quan nhà nước. Nhân sự càng lớn, mô hình quản lý truyền thống lại càng lộ ra nhiều điểm hạn chế, đặc biệt là trong bối cảnh toàn xã hội đang chạy đua trước những bước tiến vượt bậc của thị trường công nghệ số.

Funny Dev - Đối tác công nghệ số 1 của nhiều cơ quan, doanh nghiệp ảnh 2

Funny Dev - Đối tác công nghệ số 1 của nhiều cơ quan, doanh nghiệp

Sớm nắm bắt nhu cầu xã hội, Funny Dev đẩy mạnh cung cấp các phần mềm quản lý có sẵn cùng với đó là các code tool, giúp các cơ quan, doanh nghiệp tối ưu quá trình quản lý nhân, từ việc nắm bắt được giờ giấc, lưu trữ và truy xuất hồ sơ cá nhân cho đến điều phối công việc, kiểm soát tiến độ và các đầu mối công việc khác giữa các phòng ban.

Bên cạnh các phần mềm có sẵn, Funny Dev còn cung cấp dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu. Nhờ vậy, dựa trên khung phần mềm có sẵn, các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước hoàn toàn có thể order thêm những tính năng mới phù hợp với bộ máy hoạt động, từ đó giúp tối ưu quy trình quản lý, đảm bảo hiệu quả mang lại là tốt nhất.

Tạo đòn bẩy tiếp cận cho thương hiệu trên internet

Nhận diện thương hiệu, nhãn hiệu là một yếu tố quan trọng bắt buộc phải có trong thời đại công nghệ số. Khi lượng người tiếp cận với nền tảng internet càng lớn thì các hình thức truyền thông, marketing truyền thống lại càng lép vế về sức ảnh hưởng. Thay vào đó, tập trung tiếp thị trên mạng, các nền tảng mạng xã hội lại có “đất diễn” hơn nhiều.

Việc tăng nhận diện thương hiệu, nhãn hiệu không phải hướng đến một mục đích duy nhất là tạo ra chuyển đổi. Đây còn là cách để xây dựng niềm tin, sự uy tín và bành trướng sức ảnh hưởng, gia tăng quyền lực mềm cho mỗi thương hiệu, mỗi cá nhân. Điều này phù hợp, cần thiết với cả doanh nghiệp, cơ quan nhà nước hay đơn giản là những cá nhân đại diện cho một tổ chức, các chương trình, sự kiện nằm trong một hoạt động chiến dịch.

Funny Dev - Đối tác công nghệ số 1 của nhiều cơ quan, doanh nghiệp ảnh 3

Funny Dev giúp tăng độ nhận diện thương hiệu trên mọi nền tảng internet

Tất nhiên, để gia tăng mức độ tiếp cận trên nền tảng số thì mô hình digital marketing như chạy ads, seo web hay nhiều hình thức khác, gồm cả các code tool giúp phổ rộng thương hiệu, nhãn hiệu là chìa khóa then chốt. Đây cũng chính là một trong những dịch vụ tiêu biểu mà Funny Web giới thiệu đến quý khách hàng,

Mở ra hướng đi an toàn với hệ sinh thái MMO Ecosystem

MMO là một địa hạt màu mỡ được các doanh nghiệp, thậm chí là những cá nhân nhỏ lẻ hướng đến. Việc công nghệ số không ngừng đa dạng hóa đã cho ra đời nhiều hình thức kiếm tiền trực tuyến khác nhau. Quảng cáo online, phát triển website, tiếp thị liên kết, bán hàng online, … đều là những mô hình giàu tiềm năng phát triển.

Tuy nhiên, quyết định tham gia MMO đồng nghĩa với việc phải đối mặt với nhiều rủi ro liên quan đến tính bảo mật, an toàn cũng như quy cơ bị thuật toán của Google, Facebook, Tiktok quét và đánh sập.

Đây cũng là lý do MMO Ecosystem của Funny Game (gồm Antidetect Machine, Antidetect Browser, Antidetect Android) trở thành hệ sinh thái thu hút nhiều doanh nghiệp, cá nhân tham gia nhằm có được “công cụ” hỗ trợ tốt nhất, đảm bảo an toàn khi kiếm tiền online.

Với những giá trị trên, Funny Dev tự tin là đối tác công nghệ số 1 của nhiều cơ quan, doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam hiện nay!

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP SỐ FUNNY DEV

Địa chỉ: Số 2 đường Trần Nhân Tông, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh

Hotline: 1900633918 / 0343777291

Email: contact@funnydev.vn

MỚI - NÓNG