FPT Long Châu đồng hành cùng Sở Y tế hướng dẫn F0 điều trị bệnh tại nhà

0:00 / 0:00
0:00
Hưởng ứng lời kêu gọi của Sở Y tế TP.HCM, hơn 120 nhà thuốc trong hệ thống FPT Long Châu tham gia vào hoạt động hỗ trợ chăm sóc sức khỏe tại nhà cho người bệnh F0, góp phần phòng, chống dịch Covid-19.

Cụ thể, các nhà thuốc FPT Long Châu sẵn sàng cung cấp đầy đủ thuốc và các vật dụng cần thiết với giá cả tốt nhất để chăm sóc sức khỏe người bệnh. Cùng với đó là tổ chức những hoạt động, chương trình tư vấn, truyền thông theo đúng quy định về cách điều trị và kết nối với các trạm y tế lưu động để theo dõi, chăm sóc người bệnh F0 một cách tốt nhất.

FPT Long Châu đồng hành cùng Sở Y tế hướng dẫn F0 điều trị bệnh tại nhà ảnh 1

Hiện nay, mỗi ngày thành phố Hồ Chí Minh phải đối mặt cả ngàn ca bệnh mới, đa số đều là các trường hợp F0 tự cách ly tại nhà. Vì vậy việc liên hệ trạm y tế địa phương để được hỗ trợ, tư vấn, cấp phát thuốc đang gặp nhiều khó khăn và chậm trễ, khiến nhiều trường hợp bệnh trở nặng. Trong khi đó nhà thuốc tư nhân lại là một trong những kênh được nhiều người bệnh tiếp cận dễ dàng và gần như lập tức khi phát hiện triệu chứng bệnh. Vì vậy sự tham gia của kênh nhà thuốc tư nhân vào công tác chống dịch là rất cần thiết để giúp giảm tải gánh nặng cho y tế công, và cũng giúp hỗ trợ người bệnh nhanh chóng, hiệu quả hơn.

FPT Long Châu đồng hành cùng Sở Y tế hướng dẫn F0 điều trị bệnh tại nhà ảnh 2

Với hơn 120 nhà thuốc trên địa bàn thành phố, cùng với hệ thống quản lý và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, FPT Long Châu kết hợp với Sở Y tế để triển khai một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất những hoạt động phù hợp. Mỗi nhà thuốc, mỗi nhân viên tại FPT Long Châu cũng sẽ là một tình nguyện viên hỗ trợ cho bệnh nhân Covid-19 trong khu vực địa bàn nhà thuốc. Ngoài ra, hệ thống nhà thuốc cũng sẽ xây dựng những chuyên trang riêng, tài liệu, cẩm nang theo hướng dẫn của Sở Y tế để giúp hỗ trợ, hướng dẫn bệnh nhân F0 những kiến thức chuẩn trong việc sử dụng thuốc điều trị Covid-19 và cách chăm sóc sức khỏe trong lúc cách ly tại nhà.

FPT Long Châu đồng hành cùng Sở Y tế hướng dẫn F0 điều trị bệnh tại nhà ảnh 3

Bà Phan Thanh Uyên, Giám đốc Marketing Hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu, chia sẻ: “Thông qua chính sách lần này, kênh nhà thuốc sẽ là cánh tay nối dài của các đơn vị y tế công. Hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu sẵn sàng tuân thủ những yêu cầu, chính sách của Sở Y tế, đáp ứng nguồn cung thuốc và vật dụng tốt nhất cho F0 để có thể chung tay đẩy lùi dịch bệnh.”

Nhà thuốc FPT Long Châu là thành viên Tập đoàn FPT, chuyên kinh doanh các loại thuốc kê đơn và không kê đơn, thực phẩm chức năng, dược mỹ phẩm, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và tiêu dùng nhanh.

Tìm ngay nhà thuốc gần nhất tại: https://nhathuoclongchau.com/he-thong-cua-hang

Gọi tổng đài miễn cước:1800 6928

MỚI - NÓNG