Ford Mustang công suất 700 mã lực với giá chưa đến 1 tỷ đồng

Ford Mustang công suất 700 mã lực với giá chưa đến 1 tỷ đồng
TPO - Một chiếc Ford Mustang được chính đại lý "độ" thêm bộ siêu nạp cho công suất 700 mã lực có giá bán chỉ khoảng 928 triệu đồng.

Ford Mustang là một trong những mẫu xe được "độ chế" nhiều nhất trong lịch sử bởi các chủ sở hữu, nhưng thậm chí Ford cũng bị cuốn vào cuộc chơi này. Mới đây, đại lý Brown Lee Ford ở thị trấn Morrison (bang Tennessee, Mỹ) đã tự nâng cấp chiếc Mustang lên công suất lớn dưới sự cho phép của hãng. Và quan trọng hơn, nó có giá thành rất thấp mà vẫn được bảo hành đầy đủ.

Ford Mustang công suất 700 mã lực với giá chưa đến 1 tỷ đồng ảnh 1 Chiếc xe vẫn giũ thiết kế ngoại thất nguyên bản.

Trên trang web của mình, Brown Lee Ford cho biết họ sẽ bán một chiếc Mustang GT 2020 mạnh mẽ với giá 39.995 USD (khoảng 928 triệu đồng). Phiên bản đặc biệt này được nâng cấp từ động cơ dung tích 5,0 lít của phiên bản GT thông thường lên công suất 700 mã lực nhờ có bộ siêu nạp Roush Supercharger 2,65 lít.

Ford Mustang công suất 700 mã lực với giá chưa đến 1 tỷ đồng ảnh 2 Điều đặc biệt nằm ở bộ siêu nạp Roush được lắp thêm.

Những thay đổi khác không được liệt kê, nhưng với mức giá 39.995 USD, chiếc Mustang được nâng cấp nhiều khả năng thuộc phiên bản GT tiêu chuẩn. Điều này có nghĩa chiếc xe sử dụng số sàn 6 cấp nhưng cũng có đồng nghĩa với việc xe sẽ thiếu các bộ phận phanh và hệ thống treo nâng cấp trong gói trang bị GT Performance Package giá 3.995 USD (khoảng 93 triệu đồng).

Ford Mustang công suất 700 mã lực với giá chưa đến 1 tỷ đồng ảnh 3 Khoang máy đồ sộ của chiếc Ford Mustang.

Brown Lee Ford cho biết việc nâng cấp công suất sẽ "được bảo hành khi lắp đặt tại các đại lý của Ford hoặc bởi các kỹ thuật viên có chứng nhận Dịch vụ ô tô xuất sắc".

Nếu Dodge Challenger SRT Hellcat 717 mã lực có giá khoảng 60.000 USD, Shellby GT500 760 mã lực là 73.995 USD thì Mustang GT có bảo hành với giá chỉ 40.000 USD là một lựa chọn cực kỳ hấp dẫn. 

Theo Theo Motor1
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Xe buýt điện đầu tiên của Việt Nam đi vào hoạt động từ ngày 8/4.

Vận hành tuyến xe buýt điện đầu tiên của Việt Nam

TPO - Ngày 8/4, tuyến xe buýt điện đầu tiên của Việt Nam đã chính thức đi vào hoạt động. Trong khi chờ hoàn thiện thủ tục để hoạt động chở khách công cộng tại Hà Nội và TP.HCM, thời gian này tuyến buýt điện sẽ hoạt động trong khu đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội).