Ford Fiesta mới thêm chút thay đổi

Ford Fiesta mới thêm chút thay đổi
TPO - Thương hiệu xe Mỹ, Ford vừa giới thiệu một số gói cải tiến mới giành cho mẫu Fiesta thế hệ tiếp theo, 2012.
Ford Fiesta mới thêm chút thay đổi ảnh 1

Cụ thể, gồm 2 gói dành cho nội thất đỏ Race Red và trắng Oxford White, cùng với 1 gói cho ngoại thất, mang tới diện mạo cá tính mới cho Fiesta với 1 tông màu kết hợp.

Ford cho biết các gói nâng cấp này được lấy cảm hứng từ thế giới thời trang và sẽ ứng dụng cho hai phiên bả Fiesta là SEL và SES. Những gói nội thất bao gồm các chi tiết nội thất với các tông màu tương phản, được thể hiện trên bảng điều khiển trung tâm, ốp cửa và viền cửa gió trong cabin.

Bộ ghế bọc da 2 màu phối hợp và vô-lăng bọc da khâu chỉ màu đối lập, trong khi cần số bọc da màu đen. Cuối cùng, bộ ghế trang trí thêm lô-gô Fiesta đặc biệt.

Đối với ngoại thất, Ford cung cấp gói phụ kiện được truyền cảm hứng thiết kế từ mẫu Ford Focus RS dành cho thị trường châu Âu, bao gồm nhiều chi tiết phủ màu sơn đen Tuxedo Black như cánh chiệu hậu, đèn pha, viền lưới tản nhiệt, giá đỡ biển số và cánh gió sau.

Những chi tiết nổi bật khác còn có bộ la-zăng 16inch. Nếu lựa chọn số sàn, Fiesta 2012 có tỷ số truyền động cuối cùng sẽ được thay đổi từ 4,07 đến 4,25. Ford chưa tiết lộ liệu những thay đổi này có giúp cải thiện khả năng vận hành, như thời gian tăng tốc hay chạm ngưỡng tốc độ tối đa hay không.

“Khách hành sở hữu xe Fiesta luôn thích thú các phụ kiện và muốn cá nhân hóa chiếc xe của mình. Những gói trang bị mới này nhằm thỏa mãn mong muốn của khách hàng, để tạo ra những chiếc Fiesta hợp ý nhất”, ông Lew Echlin, giám đốc marketing toàn cầu của Ford, khẳng định.

Theo Ford, 40% khách hàng lựa chọn Fiesta ít nhất đều mua thêm một trong 26.000 loại phụ kiện mà hãng thiết kế riêng cho Fiesta.

Ford Fiesta mới thêm chút thay đổi ảnh 2
Ford Fiesta mới thêm chút thay đổi ảnh 3
Ford Fiesta mới thêm chút thay đổi ảnh 4
Ford Fiesta mới thêm chút thay đổi ảnh 5
Ford Fiesta mới thêm chút thay đổi ảnh 6
Ford Fiesta mới thêm chút thay đổi ảnh 7
Ford Fiesta mới thêm chút thay đổi ảnh 8
Ford Fiesta mới thêm chút thay đổi ảnh 9
Ford Fiesta mới thêm chút thay đổi ảnh 10

Gia Bảo
Theo Carscoop

Theo Dịch
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ô tô tông văng xe máy qua đường

Ô tô tông văng xe máy qua đường

TPO - Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 4/10 tại thành phố Bảo Định, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc. Người lái xe máy băng qua đường bị ô tô đâm văng, tạo ra tình huống "xe đi người ở lại".
Xe máy lấn làn suýt bị ô tô tông

Xe máy lấn làn suýt bị ô tô tông

TPO - Tại một khúc cua góc khuất, chiếc xe máy vẫn di chuyển ngược chiều với tốc độ nhanh dẫn đến cú đâm trực diện với ô tô có gắn camera hành trình. Rất may tài xế ô tô tải đã kịp phanh để tránh một vụ tai nạn.