Fan ra sân bay tiễn Á hậu Huyền My đi du học

TPO - Chiều qua, 19/5, Á hậu Huyền My đã lên đường sang Anh để bắt đầu chuyến du học ngắn hạn về chuyên ngành nghệ thuật và thời trang. Ra sân bay tiễn Huyền My là bố mẹ cô và một số fan hâm mộ.
Fan ra sân bay tiễn Á hậu Huyền My đi du học ảnh 1 Xuất hiện tại sân bay Nội Bài chiều qua, do thời tiết khá nắng nóng nên Á hậu Huyền My lựa chọn một bộ đồ đơn giản màu đen-trắng.
Fan ra sân bay tiễn Á hậu Huyền My đi du học ảnh 2 Huyền My cho biết cô đã nhiều lần đi làm việc xa nhà từ khi còn rất nhỏ nhưng lần này cô vẫn cảm thấy bồi hồi và xúc động.
Fan ra sân bay tiễn Á hậu Huyền My đi du học ảnh 3  Bố mẹ Á hậu lái xe đưa cô ra sân bay và thông báo sẽ có một số fan ra tiễn, khiến Huyền My rất bất ngờ.
Fan ra sân bay tiễn Á hậu Huyền My đi du học ảnh 4 Huyền My chỉ mang theo một vali quần áo vì cô vốn là người thích phong cách ăn mặc thoải mái, cá tính. Tuy nhiên người đẹp dành hẳn một vali khác để mang theo các món ăn Việt mà cô yêu thích bởi từng đi Anh nên Huyền My cho biết cô không hợp với đồ ăn tại đây.
Fan ra sân bay tiễn Á hậu Huyền My đi du học ảnh 5 Thời tiết hôm qua rất nóng nhưng khoảng chục bạn fan hâm mộ mà hầu hết đều vẫn còn đang là học sinh đã lặn lội đường xa tới để tiễn Huyền My.
Fan ra sân bay tiễn Á hậu Huyền My đi du học ảnh 6 Đây là những fan ruột theo sát các hoạt động của Huyền My từ khi cô đăng quang ngôi vị Á hậu đến nay.
Fan ra sân bay tiễn Á hậu Huyền My đi du học ảnh 7

Á hậu tâm sự cô sẽ có hai tháng hoàn toàn thoát khỏi thế giới bận rộn và của showbiz để làm một du học sinh thực thụ. Huyền My tỏ ra rất háo hức với những chuỗi ngày sắp tới của mình. Trước khi lên đường sang Anh quốc, cô cũng không quên gửi lời cảm ơn tới sự cổ vũ của khán giả trong suốt thời gian qua và hẹn ngày tái ngộ.

Fan ra sân bay tiễn Á hậu Huyền My đi du học ảnh 8 Sau khi kết thúc khoá học ngắn hạn và trở về Việt Nam, Huyền My sẽ ngay lập tức bay sang Myanmar để tham gia dự án điện ảnh hợp tác giữa hai nước.

Ảnh: Thành Đạt

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm