Fan phẫn nộ vì 'bàn tay khiếm nhã' đụng chạm nữ ca sĩ trên sân khấu

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Người hâm mộ của ca sĩ Eunha nhóm VIVIZ cho rằng thần tượng của họ bị vệ sĩ quấy rối ngay trên sân khấu. Đồng thời gửi email tới ban tổ chức chương trình giải thích rõ sự việc và yêu cầu công ty quản lý bảo vệ nghệ sĩ.

Ngày 1/1, đoạn video thành viên Eunha nhóm nhạc nữ VIVIZ bị người đàn ông đụng chạm trên sân khấu đang được lan truyền trên mạng xã hội Twitter với gần 400.000 lượt xem.

Theo đó, tại buổi trình diễn cuối năm tại Đài Loan (Trung Quốc), các thành viên đứng chào tạm biệt người hâm mộ cùng dàn nghệ sĩ thì người đàn ông đứng sau Eunha chạm tay vào phần hông của nữ thần tượng khiến cô giật mình, rụt người lại né sang một bên.

Đoạn video đang được lan truyền trên mạng xã hội. Video: Twitter.

Trên nhiều hội nhóm fan của nữ ca sĩ cho rằng người đàn ông cố tình có hành động quấy rối tình dục và đồng loạt gửi thư tới đơn vị tổ chức làm rõ, đồng thời yêu cầu công ty quản lý của nhóm nâng cao bảo vệ nghệ sĩ.

Theo quan sát của một số khán giả, người đàn ông này được cho là vệ sĩ. Đây là tình huống có thể dẫn đến hiểu lầm khi anh giơ tay chắn để tạo khoảng cách với người áo xanh đang bước lên đứng cùng các cô gái. Vì không gian hẹp nên bàn tay người áo xanh đẩy tay vệ sĩ nên vô tình chạm vào người Eunha.

Các ý kiến tranh luận khi chưa rõ thực hư câu chuyện và mong cư dân mạng không nóng vội, nặng lời, tránh việc trách nhầm người.

Fan phẫn nộ vì 'bàn tay khiếm nhã' đụng chạm nữ ca sĩ trên sân khấu ảnh 1Fan phẫn nộ vì 'bàn tay khiếm nhã' đụng chạm nữ ca sĩ trên sân khấu ảnh 2

Eunha, nữ thần tượng sinh năm 1997 nhóm nhạc VIVIZ. Ảnh: News1, Twitter.

Người hâm mộ của nữ thần tượng đã gửi đoạn video đến ban tổ chức sự kiện và nhận được câu trả lời: “Có thể có sự va chạm tình cờ do trên sân khấu đông người. Chúng tôi nhận thông tin và đã đưa ra cảnh cáo nghiêm khắc cho các vệ sĩ để đảm bảo điều này không xảy ra lần nữa”, phía chương trình cho biết.

Bên cạnh đó, một số khán giả đưa ra góc quay khác về sự việc và cho rằng vệ sĩ chưa hề chạm vào cơ thể của Eunha và yêu cầu người hâm mộ nữ thần tượng nên chấm dứt sự việc trước khi đẩy câu chuyện đi quá xa sự thật, làm ảnh hưởng đến miếng cơm manh áo của người khác.

MỚI - NÓNG