Fan chỉ ra những điểm nghi ngờ giấy đăng ký kết hôn của Văn Mai Hương

Fan chỉ ra những điểm nghi ngờ giấy đăng ký kết hôn của Văn Mai Hương
TPO - Nhiều khán giả chỉ ra những điều bất thường trong giấy đăng ký kết hôn mà Văn Mai Hương chia sẻ và nghi ngờ đám cưới hứa hẹn diễn ra trong tháng 11 chỉ là chiêu trò tạo sự chú ý.

Ngày 17/10, Văn Mai Hương bất ngờ đăng tải ảnh chụp tờ đăng ký kết hôn có thông tin trùng khớp với nữ ca sĩ. Tuy nhiên, cô không tiết lộ danh tính chú rể cũng như không bình luận thêm bất cứ thông tin nào.  

Trên mạng xã hội xuất hiện tin đồn Văn Mai Hương kết hôn cùng Bùi Anh Tuấn. Nhưng mẹ nam ca sĩ phủ nhận thông tin này và khẳng định cả hai chỉ coi nhau là bạn bè. 

Trước sự bán tín bán nghi của người hâm mộ, đại diện của Văn Mai Hương trả lời báo chí và cho rằng chưa nhận được thông tin gì về việc Văn Mai Hương cưới Bùi Anh Tuấn.

Không lâu sau khi ảnh chụp giấy đăng ký kết hôn của Văn Mai Hương được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, một số khán giả đã phát hiện ra mẫu giấy đăng ký kết hôn mà Văn Mai Hương đăng tải là mẫu từ năm 2006.

Fan chỉ ra những điểm nghi ngờ giấy đăng ký kết hôn của Văn Mai Hương ảnh 1  Giấy đăng kí kết hôn mà Văn Mai Hương chia sẻ được cho là giả.

"Đừng đùa giỡn nữa cô Hương ơi. Mẫu giấy kết hôn này từ năm 2006, giờ không còn sử dụng nữa đâu. Xin Hương bớt tào lao”; “Mẫu giấy kết hôn của năm 2019 không phải như thế này đâu, Hương đùa hơi quá trớn rồi”; “Cô này muốn dùng chiêu trò để gây chú ý đây mà nhưng như thế này thì lố bịch quá. Thật thất vọng, tôi từng yêu mến cô ấy vì cô ấy có giọng hát tốt, lại không tạo chiêu trò cho đến hôm nay…”… là một số bình luận “bóc mẽ” Văn Mai Hương dùng giấy đăng ký kết hôn giả.

Thậm chí, một người còn phân tích rõ: "Giấy kết hôn của Văn Mai Hương 'mang số 27' và là quyển số '8/2019'. Lạ một điều là ở một xã, phường nào mà đến tám tháng của năm 2019 mới có 27 người kết hôn? Mà chỉ 27 người kết hôn tại sao dùng quyển số 8/2019, tức là 27 người kết hôn mà đã dùng đến quyển sổ kết hôn thứ 8 của năm 2019. Ở đây có sự khó hiểu".

Hiện tại, Văn Mai Hương chưa lên tiếng về ồn ào giấy đăng ký kết hôn. Trong khi đó, đại diện của nữ ca sĩ cho biết, cô đang có chuyến lưu diễn ở Nhật và từ chối đưa ra phát ngôn trong thời điểm này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm