Eurowindow Holding tích cực chung tay đẩy lùi Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
Kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát, Eurowindow Holding luôn đặt mình trong tâm thế chủ động, quyết liệt ứng phó với dịch bệnh. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng đã dành hàng chục tỉ đồng để đóng góp, ủng hộ cho các tổ chức, tỉnh thành trên cả nước chống dịch thông qua việc tài trợ tiền mặt, nhu yếu phẩm và vật tư y tế.

Vừa qua, Eurowindow Holding đã trao tặng hơn 50 máy thở oxy dòng cao cho hai tỉnh Long An và Nghệ An. Các thiết bị hỗ trợ hô hấp hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Thuỵ Sĩ và Đức, đã góp phần gia tăng nguồn lực, hỗ trợ ngành y tế tỉnh Nghệ An, Long An ứng phó hiệu quả và kịp thời với diễn biến dịch, đặc biệt là điều trị cho các bệnh nhân nặng tại địa phương.

Eurowindow Holding tích cực chung tay đẩy lùi Covid-19 ảnh 1
Eurowindow Holding tích cực chung tay đẩy lùi Covid-19 ảnh 2

Eurowindow Holding tặng hơn 50 máy thở oxy dòng cao cho tỉnh Nghệ An và Long An hỗ trợ điều trị bệnh nhân Covid-19

Cùng với đó, công ty cũng đã ủng hộ tiền mặt cho nhiều Quỹ phòng chống dịch trên toàn quốc như: chương trình “Hà Nội chung tay hành động đẩy lùi dịch Covid-19” do UBND TP Hà Nội tổ chức; Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 của Bộ Công An; Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh Thanh Hoá.

Tiếp nối chuỗi hoạt động ý nghĩa, trong tháng 8/2021, Eurowindow Holding cũng đã tham gia hỗ trợ vận hành "Siêu thị mini 0 đồng" tại quận Hà Đông, cùng BTC trao tặng hàng nghìn suất quà tới những người dân có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch trên địa bàn quận.

Ngay từ thời điểm đầu khi dịch bệnh bùng phát, Eurowindow Holding đã tiên phong ủng hộ 5 tỷ đồng cho chiến dịch tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 tới 10.732 xã, phường, thị trấn trên toàn quốc, bao gồm cả các vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa… Đây là những hoạt động ý nghĩa nhằm nâng cao nhận thức của người dân trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19.

Eurowindow Holding tích cực chung tay đẩy lùi Covid-19 ảnh 3

Siêu thị Mini 0 đồng do Eurowindow Holding phối hợp vận hành trong tháng 8/2021 hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh tại quận Hà Đông, Hà Nội


Với gần 20 năm hoạt động, bên cạnh thương hiệu Eurowindow – nhà cung cấp cửa và vách kính hàng đầu Việt Nam, Eurowindow Holding đã ghi dấu ấn với nhiều dự án bất động sản quy mô trong và ngoài nước như: hệ thống trung tâm thương mại, các tòa nhà hỗn hợp văn phòng và chung cư, các khu đô thị mới cao cấp, các khu resort nghỉ dưỡng đẳng cấp…

Hiện nay, Eurowindow Holding đang tập trung hoàn thiện các dự án Eurowindow Garden City Thanh Hóa và Melinh Plaza Yên Bái, đồng thời tiến hành phát triển dự án Eurowindow Green Park - khu đô thị đồng bộ và hiện đại tại TP Yên Bái với quy mô 60,6 ha. Đặc biệt, tại Hà Nội, doanh nghiệp hiện có dự án Eurowindow River Park được đánh giá chất lượng cao cấp, nhưng giá bình dân, chỉ từ 21 triệu đồng/m2. Dự án đã đón 70% cư dân vào sinh sống và đang chào bán những căn hộ cuối cùng.

MỚI - NÓNG