EQuest phối hợp đăng cai tổ chức cuộc thi tranh biện quốc tế World Scholar’s Cup 2022

0:00 / 0:00
0:00
EQuest - Tập đoàn giáo dục tư nhân hàng đầu Việt Nam sẽ cùng với ba đơn vị thành viên (IvyPrep Education, St. Nicholas Đà Nẵng và Alpha School) phối hợp với Ban tổ chức cuộc thi World Scholar’s Cup (WSC) trong vai trò đồng tổ chức ở Vòng thi cấp khu vực (Regional Round), diễn ra tại Đà Nẵng và Hà Nội vào tháng 8 năm nay.

Cuộc thi tranh biện World Scholar’s Cup là cuộc thi học thuật đồng đội quốc tế do tổ chức cùng tên khởi xướng, dành cho học sinh từ 8 -18 tuổi trên toàn thế giới. Đây là sân chơi cho các bạn học sinh bày tỏ quan điểm về nhiều chủ đề khác nhau như Khoa học, Lịch sử, Văn học, Nghệ thuật… thông qua các hình thức thi hùng biện, phản biện bằng tiếng Anh. Mỗi năm cuộc thi thu hút hàng nghìn học sinh tham dự từ hơn 60 quốc gia trên toàn cầu. Các bạn học sinh đăng ký tham gia sẽ được chia thành 3 bảng theo độ tuổi. Bảng Skittles (08-11 tuổi), Bảng Junior (12-14 tuổi) và Bảng Senior (15-18 tuổi).

Tham gia WSC, các em không chỉ được thể hiện tài năng cá nhân mà còn được giao lưu, kết nối bạn bè thế giới. Với tính chuyên nghiệp, hấp dẫn và các thử thách cao, sau nhiều năm tổ chức, WSC được xem như một lễ hội học tập toàn cầu. Chứng chỉ từ cuộc thi được nhiều trường đại học hàng đầu trên thế giới đánh giá cao khi xét tuyển.

EQuest phối hợp đăng cai tổ chức cuộc thi tranh biện quốc tế World Scholar’s Cup 2022 ảnh 1

Nhiều thế hệ học sinh thành công tại đấu trường WSC rèn luyện tại IvyPrep Education

Thầy Elvis Jardinel Lumame - Giám đốc Học thuật IvyPrep Education Hồ Chí Minh - chia sẻ: “WSC là sân chơi học thuật lớn mang tầm quốc tế, vì thế họ có những yêu cầu khắt khe trong việc chọn đối tác làm đại diện tuyển sinh và tổ chức thi đấu. Với vai trò là đơn vị tuyển sinh, IvyPrep Education có trách nhiệm trong việc quảng bá thông tin đến đông đảo học sinh tham dự. Bên cạnh đó, IvyPrep cũng cung cấp đội ngũ giáo viên chất lượng, đáp ứng các tiêu chuẩn để trở thành ban giám khảo tại vòng thi chính thức”.

Những năm qua, IvyPrep Education luôn khẳng định được năng lực đào tạo, tính chuyên môn cao trong việc hướng dẫn học sinh tham gia các cuộc thi tranh biện tại các sàn đấu khu vực và thế giới. Riêng tại WSC 2019, IvyPrep Education là một trong những binh đoàn đại diện Việt Nam để lại nhiều dấu ấn nhất tại sân chơi học thuật danh giá World Scholar‘s Cup. Việc IvyPrep Education trở thành đơn vị tuyển sinh là kết quả của một quá trình minh chứng chất lượng đào tạo lâu dài cùng những thành tích vô cùng vượt trội.

Ngoài IvyPrep Education là đơn vị tuyển sinh chính thức WSC 2022, St. Nicholas Đà Nẵng và Alpha School trở thành đơn vị đăng cai tổ chức các vòng thi Khu vực vào ngày 10-11/08/2022 tại Đà Nẵng và 13-14/08/2022 tại Hà Nội. Đây là hai đơn vị đáp ứng được các yêu cầu về cơ sở vật chất và an ninh bên trong khu vực tổ chức thi. Đặc biệt, Ban tổ chức WSC cũng yêu cầu, địa điểm tổ chức cần có khu Nhà hát nội bộ để đảm bảo vòng thi Scholar’s Bowl diễn ra một cách ổn định. Việc được ban tổ chức WSC lựa chọn đăng cai tổ chức cuộc thi học thuật mang tầm quốc tế chính là sự khẳng định về chất lượng cũng như năng lực tổ chức mà St. Nicholas Đà Nẵng và Alpha School đang có.

EQuest phối hợp đăng cai tổ chức cuộc thi tranh biện quốc tế World Scholar’s Cup 2022 ảnh 2

Alpha School đã sẵn sàng chào đón hàng nghìn thí sinh tài năng

EQuest phối hợp đăng cai tổ chức cuộc thi tranh biện quốc tế World Scholar’s Cup 2022 ảnh 3

Cơ sở vật chất hoàn thiện của St. Nicholas School (Đà Nẵng)

Tại WSC 2022, IvyPrep Education dành tặng 50% lệ phí thi khi đăng ký cùng lúc 2 nhóm cho vòng thi Khu vực diễn ra tại Đà Nẵng. Quý phụ huynh và các bạn học sinh đăng ký nhận ưu đãi qua đường dẫn:https://forms.gle/d2NcSfQQthQPTeJy9

Thông tin chi tiết về các lĩnh vực và môn thi, các học sinh vui lòng tham khảo tại: https://ivyprep.edu.vn/tuyen-sinh-khoa-luyen-thi-world.../

St. Nicholas School (SNS): Là trường phổ thông liên cấp từ Mẫu giáo đến lớp 12, liên kết với các đối tác trường học danh tiếng tại Hoa Kỳ để thực hiện chương trình phổ thông Mỹ đầy đủ và toàn diện nhất cho học sinh. Trên cơ sở chương trình Quốc tế được ủy thác thực hiện, Trường St. Nicholas còn cung cấp cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 chương trình phổ thông Song ngữ Tích hợp cho các học sinh chọn lựa kết hợp hoàn thành chương trình Việt Nam do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, đồng thời lấy các chứng chỉ cốt yếu của chương trình phổ thông Mỹ.

● Website: https://sns.edu.vn

● Fanpage: https://www.facebook.com/thestnicholasschool

● Email: info@sns.edu.vn

Alpha School: Hệ thống giáo dục Alpha bao gồm 3 cấp học: Tiểu Học, THCS, THPT. Với chương trình giáo dục chuẩn quốc tế và chuyên biệt, bằng những phương pháp dạy học tích cực, hướng năng lực cá nhân và đặc biệt là đề cao phương pháp học tập trải nghiệm cùng giáo dục cảm xúc - SEL, Alpha School là môi trường toàn diện để khơi dậy cảm hứng học tập, kích thích các giác quan và tư duy khoa học, đặc biệt là đem lại cho học sinh khả năng ứng dụng kiến thức vào trong cuộc sống thường ngày. Bên cạnh đó là các em được phát triển hài hòa giữa tri thức – cảm xúc – thể chất và nghệ thuật.

● Website: www.alphaschool.edu.vn

● Fanpage: www.facebook.com/alphaschool.edu.vn/

● Email: lienhe@alphaschool.edu.vn

MỚI - NÓNG
Xe của hãng Thành Bưởi liên tục vi phạm tốc độ, gây 2 vụ tai nạn chết người trên Quốc lộ 20
Xe của hãng Thành Bưởi liên tục vi phạm tốc độ, gây 2 vụ tai nạn chết người trên Quốc lộ 20
TPO - Cơ quan điều tra Công an huyện Định Quán (Đồng Nai) đã khởi tố vụ án vi phạm các quy định về tham gia giao thông đường bộ trong vụ tai nạn làm 4 người tử vong và 5 người bị thương tại huyện Định Quán. Phó giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai cho hay, sẽ điều tra làm rõ trách nhiệm của chủ hãng xe Thành Bưởi.