Em gái xinh như hotgirl của Lâm Tây hé lộ ‘bí mật’ của anh trai

TPO - Cô em gái xinh đẹp của thủ môn Đăng Văn Lâm- Đặng Giang Thanh khoe ảnh selfie cùng anh trai và Yến Xuân tại Bangkok (Thái Lan) trên trang cá nhân.

Đây là bức ảnh đầu tiên thủ môn Đặng Văn Lâm (Lâm Tây) công khai xuất hiện bên cạnh bạn gái. Trước đó, Yến Xuân và em gái Lâm Tây- Đặng Giang Thanh đã cùng check-in ở Muangthong, Thái Lan, nơi Lâm Tây đang thi đấu.

Em gái xinh như hotgirl của Lâm Tây hé lộ ‘bí mật’ của anh trai ảnh 1  

Đáng chú ý, cô bé 12 tuổi còn chia sẻ clip vui đùa cùng Bim - chú chó cưng của Yến Xuân. Theo dõi qua mạng xã hội, nhiều người cho rằng Yến Xuân và em gái thủ môn Lâm Tây đã sang thăm anh cùng thời điểm.

Em gái xinh như hotgirl của Lâm Tây hé lộ ‘bí mật’ của anh trai ảnh 2 Thanh Giang và Yến Xuân cũng theo dõi Instagram của nhau và thường xuyên "thả tim" tại các bài viết.
Em gái xinh như hotgirl của Lâm Tây hé lộ ‘bí mật’ của anh trai ảnh 3 Em gái Đặng Văn Lâm sinh năm 2007, hiện đang sinh sống với gia đình ở Nga.
Em gái xinh như hotgirl của Lâm Tây hé lộ ‘bí mật’ của anh trai ảnh 4 Được biết, Thanh Giang được gia đình hướng theo nghệ thuật, bộ môn múa. Cô bé sở hữu chiều cao 1m6 và được dự đoán sẽ thành công như chị họ Linh Nga.
Em gái xinh như hotgirl của Lâm Tây hé lộ ‘bí mật’ của anh trai ảnh 5  
Em gái xinh như hotgirl của Lâm Tây hé lộ ‘bí mật’ của anh trai ảnh 6 Những khoảnh khắc ngọt ngào của Lâm Tây bên em gái từng khiến người hâm mộ "phát sốt". 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Quyền Linh vác gạo tiếp tế cho người dân khó khăn trong mùa dịch

Sao Việt vào tận tâm dịch làm từ thiện

TP - Thời gian qua, hàng loạt câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện bị cư dân mạng mang ra “bóc phốt” và trở nên ồn ào. Tưởng rằng vì thế mà giới nghệ sĩ sẽ e ngại hơn khi tham gia các hoạt động cộng đồng. Tuy nhiên, khi đất nước cần, khi người dân hoạn nạn, họ vẫn gạt qua tất cả để bước vào tâm dịch với tất cả tấm lòng.