ELSA Speak ra mắt tính năng quản lý lớp học tiếng Anh

Tháng 3/2019, CEO Văn Đinh Hồng Vũ gọi vốn thành công 7 triệu USD từ Gradient Ventures - Quỹ mạo hiểm chuyên đầu tư AI của Google. Điều này chứng minh sức hút của ELSA Speak trong việc tạo ra môi trường học tiếng Anh trong cách mạng công nghiệp 4.0.

ELSA Speak được biết đến là ứng dụng học tiếng Anh  dựa trên nền tảng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI). Một trong những công nghệ nổi bật mà ELSA ứng dụng vào giảng dạy chính là công nghệ Speech Recognition phân tích giọng nói chính xác. Công nghệ này được xây dựng bởi các chuyên gia đến từ Mỹ và Châu Âu.

ELSA Speak ra mắt tính năng quản lý lớp học tiếng Anh ảnh 1
 

Ứng dụng ELSA giúp học viên nhận biết lỗi sai và sữa lỗi phát âm  ngay lập tức  một cách chính xác nhất. Cụ thể, ELSA thu âm giọng nói người học, phân tích lỗi, và đánh dấu các từ phát âm sai bằng các màu khác nhau. Học viên bấm vào các từ note màu đỏ hoặc vàng, sẽ được ELSA hướng dẫn cách sửa lỗi phát âm chi tiết như một “gia sư tại gia”. Từ đó, phương pháp này giúp học viên hiểu được mình sai ở đâu mà sửa được ngay, từ đó mau tiến bộ, tự tin thể hiện bản thân và làm chủ tiếng Anh.

Giải pháp tự học tiếng Anh tại nhà, tiện lợi và tiết kiệm

ELSA Speak là ứng dụng hỗ trợ đắc lực cho người học tiếng Anh  muốn cải thiện và nâng cao kỹ năng nói, nghe, giao tiếp chuẩn bản xứ. Phần mềm phù hợp cho người tự học tiếng Anh  và cả những học sinh, sinh viên Anh ngữ.

ELSA Speak ra mắt tính năng quản lý lớp học tiếng Anh ảnh 2  

Về lộ trình học, ELSA Speak thiết kế riêng cho từng người dùng, để người dùng không phải lo sợ về việc học quá cao hay thấp hơn trình độ hiện tại. Hệ thống có hơn 6000 bài tập và 29 chủ đề trực quan, sinh động, gần gũi và cần thiết trong cuộc sống.

Ngoài ra, ELSA Speak còn cung cấp từ điển phát âm thông minh duy nhất, có hỗ trợ tìm kiếm các mẫu dùng từ trên youtube. Người đọc có thể tra cứu và kiểm tra phát âm của bất kì từ nào hoặc đoạn văn bất kỳ do người dùng đưa vào

ELSA Teacher Dashboard quản lý lớp học bằng trí tuệ nhân tạo

Để phát huy hết những tính năng ưu việt từ trí tuệ nhân tạo (AI), ELSA Speak đã xây dựng thành công hệ thống Bảng quản lý lớp học (ELSA Teacher Dashboard) dành cho doanh nghiệp và trường học, để có thể thiết kế giáo án giảng dạy riêng phù hợp học viên, đồng thời có thể  quản lý, theo dõi, kiểm tra học viên sử dụng tài khoản ELSA Speak để luyện tập nói tiếng Anh  tại nhà. Đối với trường học và trung tâm ngoại ngữ, tính năng mới của ELSA Speak góp phần tăng chất lượng giảng dạy, tiết kiệm thời gian và chi phí cho người học. Đối với doanh nghiệp, ELSA giúp doanh nghiệp đào tạo được đội ngũ nhân viên nghe hiểu và nói tiếng Anh  chuẩn hơn, phục vụ giao tiếp và công việc khi ngoại giao với các đối tác nước ngoài.

Các doanh nghiệp, trung tâm Anh ngữ và trường học đưa ứng dụng ELSA Speak vào giáo án giảng dạy  chính,  sẽ được cấp tài khoản ELSA Teacher Dashboard để quản lý việc tự học của các học viên trên ứng dụng ELSA Speak tại nhà.

ELSA Speak ra mắt tính năng quản lý lớp học tiếng Anh ảnh 3  

Thay vì phải lên lớp và kiểm tra trực tiếp từng thành viên, giáo viên, Phòng Đào Tạo hoặc Phòng Nhân Sự sẽ quản lý tất cả tiến độ học tập của học viên trên “Bảng quản lý lớp học” (Teacher Dashboard).

ELSA Speak ra mắt tính năng quản lý lớp học tiếng Anh ảnh 4  

Tính năng mới tạo ra một lớp học tiếng Anh  trực tuyến và trực tiếp. ELSA Speak cũng liên tục cập nhật, cải tiến nội dung bài học, đáp ứng nhu cầu thực tế của trung tâm Anh ngữ, trường học và doanh nghiệp trong việc thiết kế giáo án giảng dạy phù hợp với nhu cầu và trình độ của học viên.

Hiện nay, ELSA Speak đang có hơn 4 triệu người dùng đến từ 101 quốc gia. Số lượng người dùng ngày càng tăng, cộng với sự tin tưởng gần như tuyệt đối. Học viên sử dụng ELSA liên tục trong 3 tuần sẽ giúp cải thiện 40% năng lực phát âm. Khảo sát chỉ ra rằng 27 giờ học với ELSA có hiệu quả tương đương với một học kỳ học phát âm chuyên biệt tại một trường đại học của Mỹ.

Về chi phí học tập, ELSA Speak có chương trình giá ưu đãi dành cho doanh nghiệp, trường học và trung tâm Anh ngữ. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời quý độc giả truy cập: https://ELSAspeak.vn/

MỚI - NÓNG
Rực rỡ sắc màu văn hóa, dân tộc Lai Châu
Rực rỡ sắc màu văn hóa, dân tộc Lai Châu
TPO - Âm nhạc, dân ca, dân vũ, trang phục dân tộc trong chương trình giao lưu nghệ thuật chào mừng giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) giới thiệu những nét đặc sắc nhất của văn hóa đa sắc tộc của Lai Châu, diễn ra tối 25/3 tại Quảng trường Nhân dân (TP. Lai Châu).
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang: Không đánh đổi môi trường lấy tăng trưởng kinh tế
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang: Không đánh đổi môi trường lấy tăng trưởng kinh tế
TPO - Theo Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang, với chủ đề “Bình Thuận - Hội tụ xanh”, chúng ta khẳng định không chỉ phát triển du lịch đơn thuần, mà xa hơn là phát triển du lịch “xanh”, du lịch bền vững. Đồng thời, khẳng định chủ trương nhất quán của Đảng là phát triển kinh tế phải hài hòa với thiên nhiên.
Đường chạy Marathon Tiền Phong đã sẵn sàng
Đường chạy Marathon Tiền Phong đã sẵn sàng
TPO - Chiều 25/3, lãnh đạo UBND tỉnh Lai Châu và Ban tổ chức giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) đã đi kiểm tra lại các cung đường chạy nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối trước khi giải khai mạc vào sáng 26/3.