Elly lọt top 10 thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tin dùng 2022

0:00 / 0:00
0:00
Tại lễ công bố và vinh danh "Top 10 thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tin dùng" đã diễn ra ngày 24/09/2022 tại Nhà hát Bến Thành, TPHCM, ELLY đã vinh dự lọt vào Top 10 thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tin dùng 2022 do Viện nghiên cứu Kinh tế châu Á phối hợp với Liên hiệp khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam, Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh tổ chức bình chọn.
Elly lọt top 10 thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tin dùng 2022 ảnh 1

Lễ vinh danh "Thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tin dùng 2022" nhằm biểu dương những thương hiệu, nhãn hiệu uy tín, tiêu biểu trên thị trường Việt Nam; khích lệ các thương hiệu phát triển bền vững và khẳng định giá trị thương hiệu Việt, hàng Việt củng cố niềm tin với người tiêu dùng trong nước. Đồng thời khẳng định vị thế Thương hiệu Việt sẵn sàng hội nhập khu vực Châu Á Thái Bình Dương và trên thị trường quốc tế. Chương trình đã lựa chọn và công bố những thương hiệu sản phẩm, dịch vụ có uy tín, chất lượng cao đáp ứng được các tiêu chí đặt ra của Ban tổ chức.

Elly lọt top 10 thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tin dùng 2022 ảnh 2

Để được vinh danh trong Top 10 của giải thưởng “Thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tin dùng 2022”, ELLY đã nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng. Thương hiệu này đã vượt qua hàng loạt tiêu chí khắt khe của giải thưởng như: Phải là thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ được nhiều người biết đến, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng; tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng; có tốc độ phát triển nhanh... để trở thành một trong số ít các doanh nghiệp đạt giải thưởng danh giá này.

Các sản phẩm của ELLY được yêu thích bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách thời trang Pháp quý phái, hiện đại với phong cách thời trang Á Đông nữ tính, duyên dáng. Chất liệu và khâu gia công được ELLY đặc biệt chú trọng nhằm đem lại sự sang trọng, thanh lịch cho người sử dụng. Hàng ngàn sản phẩm được ELLY ra mắt đã đáp ứng nhu cầu đa dạng, từ phong cách công sở tinh tế đến phong cách dạ tiệc quyến rũ, từ phụ kiện đơn giản ngày thường hay những sản phẩm ấn tượng vào các dịp quan trọng. Đồng thời ELLY cũng rất chú trọng xây dựng đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, trung thực, nhiệt tình để mang đến những trải nghiệm tốt nhất khi khách hàng tham quan mua sắm tại ELLY .

Giải thưởng Top 10 thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tin dùng 2022 là niềm tự hào và là sự khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường trong nước với các sản phẩm phụ kiện thời trang nam, nữ của ELLY. Đây cũng chính là động lực to lớn để ELLY tiếp tục cống hiến và phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

MỚI - NÓNG