DV Hồng Diễm tiết lộ cách bảo vệ đại tràng cho ông xã bằng LiveSpo COLON

DV Hồng Diễm tiết lộ cách bảo vệ đại tràng cho ông xã bằng LiveSpo COLON
DV Hồng Diễm tiết lộ cách bảo vệ đại tràng cho ông xã bằng LiveSpo COLON
Tự nhận mình thuộc tuýp người phụ nữ của gia đình, diễn viên Hồng Diễm (Hoa hồng trên ngực trái) luôn biết cách chăm sóc chồng thông minh bằng Bào tử lợi khuẩn COLON - bí quyết gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Không chỉ gây ấn tượng với khán giả với vai nữ chính trong “Hoa Hồng Trên Ngực Trái”, nữ diễn viên Hồng Diễm còn được công chúng ngưỡng mộ khi có gia đình nhỏ hạnh phúc, bình yên bên chồng và 2 con. Chia sẻ về bí quyết để cuộc sống hôn nhân viên mãn, Hồng Diễm chia sẻ: “Một phụ nữ hy sinh thôi là chưa đủ mà còn phải đủ thông minh, tinh tế và bản lĩnh” đồng thời cần “chủ động trong cách yêu thương bản thân và chăm sóc gia đình”. 

DV Hồng Diễm tiết lộ cách bảo vệ đại tràng cho ông xã bằng LiveSpo COLON ảnh 1
 

Tiết lộ về nửa kia của mình, Hồng Diễm cho biết, ông xã của cô là người kinh doanh nên rất bận rộn, thường xuyên phải đi gặp gỡ đối tác và phải đi công tác xa. Với tính chất công việc hay phải đi gặp gỡ đối tác nên nhiều khi ông xã của cô phải tiếp xúc với bia rượu.

Cô tâm sự: “Mặc dù Diễm hiểu ông xã là người “biết giữ mình” trên bàn nhậu. Nhưng Diễm biết, dù có uống chừng mực đến đâu thì việc tiếp xúc với rượu bia thời gian dài sẽ có ít nhiều có tác động không tốt đến sức khỏe đường tiêu hóa, đặc biệt là đại tràng.

Một vài lần Diễm thấy ông xã đi tiếp đối tác về thì thường chạy luôn vào nhà vệ sinh và ở trong đó rất lâu. Khi hỏi ra thì ông xã chia sẻ mỗi lần uống chút rượu bia vào là bụng cảm thấy ậm ạch, buồn đi ngoài và rất khó chịu. Như Diễm được biết thì không ít cánh đàn ông cũng gặp phải tình trạng tương tự như ông xã của mình”.

Vốn là một người phụ nữ hướng về gia đình, luôn dành sự ưu tiên hàng đầu cho chồng con, Hồng Diễm cảm thấy rất lo lắng trước sức khỏe của ông xã và luôn tìm cách giúp ông xã cải thiện tình trạng này.

Thông qua một anh bạn đồng nghiệp, Hồng Diễm biết đến Bào tử lợi khuẩn COLON - sản phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ giảm viêm đại tràng. Qua tìm hiểu, Hồng Diễm thấy nhiều bác sĩ tiêu hóa đầu ngành giới thiệu về tác dụng của bào tử lợi khuẩn với việc hỗ trợ xử lý các bệnh lý tiêu hóa, đại tràng. Thêm vào đó, anh bạn đồng nghiệp của Diễm đã dùng thử và mang lại kết quả tích cực nên Diễm quyết định mua cho ông xã dùng thử.

Tính đến thời điểm hiện tại, ông xã của Hồng Diễm đã dùng Bào tử lợi khuẩn COLON được khoảng 3 tháng, chia sẻ về hiệu quả sử dụng, cô vui mừng: “Anh không còn bị đau bụng hay đi ngoài mỗi khi ăn đồ chiên xào hay khi đi tiếp đối tác. Thậm chí, việc ăn uống hàng ngày của anh còn thấy ngon miệng hơn, tiêu hóa tốt, giảm cảm giác đầy bụng, khó tiêu như trước”.

Cô cũng cho biết, bản thân cảm thấy khá hài lòng và yên tâm khi sức khỏe đại tràng của ông xã đã ổn định và “riêng với trường hợp của ông xã thì Diễm nhận thấy Bào tử lợi khuẩn COLON thực sự tốt”.

DV Hồng Diễm tiết lộ cách bảo vệ đại tràng cho ông xã bằng LiveSpo COLON ảnh 2
 

Trong dịp Tết Nguyên Đán sắp đến, chúng ta phải tiếp xúc với đồ ăn dầu mỡ, khó tiêu hay uống nhiều bia rượu. Việc bổ sung Bào tử lợi khuẩn COLON sẽ giúp cơ thể dễ dàng tiêu hóa thức ăn, cân bằng lợi khuẩn, bảo vệ sức khỏe đường ruột, đặc biệt với những người bị viêm đại tràng lâu năm.  

LiveSpo COLON cho người viêm đại tràng ứng dụng công nghệ Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH. Ở trạng thái bào tử, lợi khuẩn có thể tồn tại "vô hạn theo thời gian" trong điều kiện không có dinh dưỡng. Sản phẩm vì vậy mà bền vận chuyển, chịu được nhiệt độ cao (lên tới 800C), an toàn đi qua vùng acid dạ dày để phát huy tối đa tác dụng của mình.

LiveSpo COLON bổ sung hơn 3 tỷ bào tử lợi khuẩn Bacillus bacillus và Bacillus Clausii giúp:

DV Hồng Diễm tiết lộ cách bảo vệ đại tràng cho ông xã bằng LiveSpo COLON ảnh 3  

Website: https://colon.vn/

Hotline: 1900 8946

MỚI - NÓNG
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
TPO - “Dù ở cương vị nào, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đều rất cởi mở, dễ gần, luôn điềm tĩnh, hiền hòa với nụ cười giản dị”, GS. Nguyễn Minh Thuyết - nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, chia sẻ với PV Tiền Phong về ký ức đặc biệt với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trên cương vị Chủ tịch Quốc hội.