Durex hợp tác cùng startup công nghệ y tế: hai bên cùng có lợi

0:00 / 0:00
0:00
Durex và thuocsi.vn vừa ký kết hợp tác chiến lược trong nỗ lực cùng xây dựng hệ sinh thái cung cấp dược phẩm và các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mà đa số người dân đều dễ dàng tiếp cận với chất lượng cao hơn và chi phí thấp hơn.

Việc hợp tác giữa nhãn hàng bao cao su nổi tiếng số 1 thế giới thuộc tập đoàn Reckitt (Anh quốc) với một trong những startup dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ y tế (healthtech) như thuocsi.vn cũng nhằm mang lại lợi ích kinh doanh bền vững cho các nhà thuốc, phòng khám và các bên liên quan.

Ông Vương Đình Vũ, Nhà sáng lập, Giám đốc Thương mại của thuocsi.vn, cho biết: “Là sàn thương mại điện tử đầu tiên và tiên phong trong ngành dược, mong muốn của thuocsi.vn là kết nối trực tiếp nhà sản xuất, nhà phân phối tới nhà thuốc và phòng khám trên khắp Việt Nam. Sau 4 năm không ngừng phát triển, chúng tôi đang phục vụ hơn 15.000 nhà thuốc trên khắp cả nước”.

Điều này có nghĩa, các sản phẩm của Durex sẽ được phân phối tới gần 15.000 nhà thuốc, phòng khám khắp cả nước thuộc hệ thống của thuocsi.vn.

Durex hợp tác cùng startup công nghệ y tế: hai bên cùng có lợi ảnh 1

Hợp tác giữa Durex và thuocsi.vn mở ra cơ hội cho các nhà thuốc nhận nhiều quyền lợi từ 2 ông lớn này, bao gồm có sẵn nguồn hàng Durex lớn, chính hãng chất lượng cao và giá cả cạnh tranh.

Cũng theo ông Vũ, việc hợp tác chiến lược với một thương hiệu toàn cầu như Durex nằm trong mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm và phát triển dịch vụ khách hàng của thuocsi.vn. Từ thời điểm này, các nhà thuốc và phòng khám đang là khách hàng của thuocsi.vn trên toàn quốc có thể an tâm lựa chọn trong danh mục đa dạng và chính hãng của Durex. Đây cũng là cách mà hai công ty thực hiện sứ mệnh làm cho tất cả những người tiêu dùng Việt Nam có thể tiếp cận hàng chính hãng chất lượng cao và an toàn cho sức khỏe.

Durex hợp tác cùng startup công nghệ y tế: hai bên cùng có lợi ảnh 2

Ông Soren Bech, Tổng giám đốc Reckitt Việt Nam, đơn vị sở hữu thương hiệu Durex và ông Ông Vương Đình Vũ, Nhà sáng lập kiêm Giám đốc Thương mại của thuocsi.vn chính thức khai trương gian hàng chính hãng Durex trên thuocsi.vn.

Được biết, thông qua hợp tác chiến lược lần này, Durex và thuocsi.vn muốn hướng tới phân phối các sản phẩm Durex chính hãng, chất lượng cao tới khách hàng là các nhà thuốc, phòng khám. Mục tiêu của thuocsi.vn là hỗ trợ Durex tiếp tục vị thế dẫn đầu thị trường bao cao su Việt Nam có trị giá giao dịch mỗi năm hơn ngàn tỉ đồng. Cùng đó, 2 bên sẽ cùng thực hiện nhiều hoạt động đào tạo về an toàn tình dục, nâng cao kiến thức về sản phẩm, cũng như các giải pháp kinh doanh hiệu quả cho các sản phẩm của Durex.

Durex hợp tác cùng startup công nghệ y tế: hai bên cùng có lợi ảnh 3

Thuocsi có đầy đủ mặt hàng của Durex nên các nhà thuốc có thể lên đơn cùng một chỗ rất tiện với giá sỉ dù mua lẻ.

Việc Durex được tiếp cận dễ dàng thông qua gần 15.000 nhà thuốc sẽ mang lại nhiều tiện ích cho người tiêu dùng.

Durex là nhãn hiệu bao cao su và gel bôi trơn số 1 thế giới. Hơn 90 năm qua, Durex đã và đang không ngừng cải tiến công nghệ để mang lại trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người tiêu dùng. 100% bao cao su Durex trước khi đưa ra thị trường được kiểm duyệt nghiêm ngặt nhằm bảo đảm chất lượng đúng quy chuẩn tới tay người tiêu dùng.

Ngoài chất lượng sản phẩm, Durex đặc biệt quan tâm đến vấn đề giáo dục giới tính, đồng hành cùng nhiều đối tác để triển khai những chương trình cởi mở và hữu ích đến đối tượng trẻ. Chẳng hạn ở Việt Nam, Durex đã có nhiều nỗ lực trong hành trình nâng cao nhận thức về tình dục an toàn, phòng tránh các bệnh lây lan qua đường tình dục. Durex đồng hành cùng Cục phòng chống HIV/AIDS trực thuộc Bộ Y Tế trong chiến dịch DUREX RED năm 2019 hay gần đây nhất là chương trình “Cởi Mở đi Unitour” - đưa những thông tin giáo dục về tình dục an toàn đến 16 trường đại học lớn trên toàn quốc.

Ông Soren Bech, Tổng giám đốc Reckitt Việt Nam, đơn vị sở hữu thương hiệu Durex:

Chúng tôi đặt nhiều kỳ vọng vào sự phát triển của thị trường thương mại điện tử dược phẩm Việt Nam. Chúng tôi cũng đặt mục tiêu mở rộng sự hiện diện mạnh mẽ hơn nữa tại hệ thống các nhà thuốc và phòng khám đối tác của thuocsi.vn, cũng như mang đến trải nghiệm mua sắm trực tuyến tiện lợi, nhanh chóng.

Chúng tôi tự hào khi hợp tác với một doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực thương mại điện tử trong ngành dược phẩm như thuocsi.vn với hệ thống đối tác rộng khắp trên cả nước để phân phối sản phẩm Durex chính hãng của mình. Durex sẽ hỗ trợ cho thuocsi.vn và hệ thống đối tác của mình ngày càng chuyên nghiệp hóa trong hoạt động kinh doanh lĩnh vực nhạy cảm như y tế, dược phẩm. Cùng thuocsi.vn và hàng ngàn đối tác đem lại lợi ích cho cộng đồng làm tầm nhìn chiến lược bền vững của chúng tôi.

Ông Vương Đình Vũ, Nhà sáng lập kiêm Giám đốc Thương mại của Thuocsi.vn:

Nhiệm vụ của chúng tôi là xây dựng hệ sinh thái sức khỏe chính thống mà đa số người dân đều dễ dàng tiếp cận, với phương châm mang đến giải pháp, sự an tâm cho các nhà thuốc về nguồn hàng chính hãng, đầy đủ hóa đơn. Chúng tôi mong muốn hợp tác với nhà sản xuất, nhà phân phối cũng như người dân theo cách mới, giúp các đối tác của mình có được lợi ích kinh doanh bền vững, từ đó góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng với chất lượng cao hơn và chi phí thấp hơn.

Gian hàng Chính hãng của Durex tại Sàn Thương mại Điện tử dành riêng cho Nhà thuốc/Phòng khám thuocsi.vn: www.durex.thuocsi.vn

MỚI - NÓNG