Đường đi của chiếc xe chở học sinh bị mắc kẹt trong 9 tiếng

Ôtô 16 chỗ đi từ bãi xe KTX Học viện Báo chí và Tuyên truyền, đưa học sinh đến trường sau đó quay lại bãi, rồi buổi chiều đến trường đón các em.

Có thể bạn quan tâm

Xe tăng T-90M của Nga chọc thủng phòng tuyến Ukraine

Xe tăng T-90M của Nga chọc thủng phòng tuyến Ukraine

TPO - Theo Avia.pro, nhờ khả năng bảo vệ đáng tin cậy và hệ thống điều khiển hỏa lực hiện đại, xe tăng T-90M được lực lượng Nga sử dụng hiệu quả trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine. Một cuộc tấn công của T-90M vào các vị trí quân đội Ukraine đã được ghi lại từ buồng lái cho thấy cách xe tăng Nga chọc thủng phòng tuyến của quân đội Ukraine: Với sự kết hợp của máy bay không người lái, kíp lái T-90M nhanh chóng phát hiện chuyển động của đối phương và tung ra đòn tấn công chính xác.
Cùng công an xã lên bản đầu Xuân

Cùng công an xã lên bản đầu Xuân

TPO - Trong dịp Tết Nguyên đán 2023, lực lượng công an xã Mường Thải (Phù Yên, Sơn La) đã đến nhà thăm hỏi, tuyên truyền pháp luật cho nhiều hộ gia đình người đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn...
Video: Mbappe ghi 5 bàn thắng, đi vào lịch sử PSG

Video: Mbappe ghi 5 bàn thắng, đi vào lịch sử PSG

TPO - Tiền đạo Mbappe ghi 5 bàn giúp PSG giành chiến thắng 7-0 trước Cassel ở Cúp quốc gia Pháp, bao gồm một cú hat-trick trong vòng 11 phút. Anh cũng là cầu thủ đầu tiên trong lịch sử PSG có 5 lần lập công khi thi đấu một trận chính thức. Trận thắng này giúp PSG lọt vào vòng 16 đội.