Đường cong gợi tình của Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Olivia Culpo

TPO - Người đẹp Mỹ tạo dáng hấp dẫn đến từng centimet trong loạt ảnh trên ấn phẩm Haute Living số mới nhất.
Đường cong gợi tình của Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Olivia Culpo ảnh 1 Dưới góc máy nhiếp ảnh gia Mark Squires, Olivia Culpo cuốn hút gây mê như một “thỏi nam châm” gợi tình.
Đường cong gợi tình của Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Olivia Culpo ảnh 2 Người đẹp 26 tuổi là một trong số Hoa hậu Hoàn vũ hiếm hoi hoạt động tích cực trong showbiz và được chú ý như một ngôi sao.
Đường cong gợi tình của Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Olivia Culpo ảnh 3 Nàng mẫu Mỹ cao 1m70, với gương mặt đẹp cá tính và body hút hồn.
Đường cong gợi tình của Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Olivia Culpo ảnh 4
Đường cong gợi tình của Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Olivia Culpo ảnh 5 Cô cũng là nhân vật hot trên mạng xã hội với hàng loạt hình ảnh nóng bỏng trên trang cá nhân.
Đường cong gợi tình của Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Olivia Culpo ảnh 6 Olivia siêu gợi cảm với mốt không nội y.
Đường cong gợi tình của Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Olivia Culpo ảnh 7 Cô gái đa tài thể hiện khả năng ở nhiều lĩnh vực: người mẫu, gương mặt đại diện cho hàng loạt thương hiệu, tham gia truyền hình, đóng phim, đồng thiết kế thời trang, và sắp tới sẽ ra mắt dòng mỹ phẩm đầu tiên.
Đường cong gợi tình của Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Olivia Culpo ảnh 8   
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Quyền Linh vác gạo tiếp tế cho người dân khó khăn trong mùa dịch

Sao Việt vào tận tâm dịch làm từ thiện

TP - Thời gian qua, hàng loạt câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện bị cư dân mạng mang ra “bóc phốt” và trở nên ồn ào. Tưởng rằng vì thế mà giới nghệ sĩ sẽ e ngại hơn khi tham gia các hoạt động cộng đồng. Tuy nhiên, khi đất nước cần, khi người dân hoạn nạn, họ vẫn gạt qua tất cả để bước vào tâm dịch với tất cả tấm lòng.