Dược Nhất Nhất trao thưởng cho kỳ thủ Nguyễn Anh Khôi

Kỳ thủ Nguyễn Anh Khôi báo cáo thành tích
Kỳ thủ Nguyễn Anh Khôi báo cáo thành tích
Sáng 9/11, Liên đoàn cờ Việt Nam và nhà tài trợ Dược phẩm Nhất Nhất đã tổ chức lễ trao thưởng cho VĐV Nguyễn Anh Khôi với thành tích đặc biệt xuất sắc: giành 2 HCV giải cờ vua trẻ thế giới 2017.

Nguyễn Anh Khôi là một vận động viên cờ vua trẻ tài năng của nền thể thao nước nhà. Mới 15 tuổi nhưng Khôi đã sở hữu những bảng vàng thành tích hết sức đáng ngưỡng mộ: Vô địch các lứa tuổi U8, U10, U12, U14, U16, U18 tại các giải cờ vua trẻ Đông Nam Á liên tiếp các năm 2010, 2012, 2013, 2014, 2015, 2016, 2017.

Mới đây nhất là Vô địch lứa tuổi U16 ở 2 nội dung cờ nhanh và cờ chớp tại Giải cờ  nhanh và cờ chớp trẻ thế giới năm 2017. Anh Khôi cũng là kỳ thủ nhỏ tuổi nhất Việt Nam liên tục giành HCV ở các giải vô địch cờ vua trong nước từ năm mới 9 tuổi.

Dược Nhất Nhất trao thưởng cho kỳ thủ Nguyễn Anh Khôi ảnh 1 Nguyễn Anh Khôi trở về từ Hy Lạp mang theo 2 tấm HCV cho thể thao nước nhà
Nhân dịp này, NguyễnAnh Khôi đã nhận được phần thưởng trị giá 69 triệu đồng từ Dược phẩm Nhất Nhất. Dược phẩm Nhất Nhất là đơn vị đầu tư tài chính phát triển tài năng cho Nguyễn Anh Khôi giai đoạn 2016-2018 với tổng kinh phí đầu tư là 66.400 USD, tương đương 1 tỉ 482 triệu đồng.
Dược Nhất Nhất trao thưởng cho kỳ thủ Nguyễn Anh Khôi ảnh 2

Ông Trần Thái Hoàng (bên trái)– Đại diện Dược Nhất Nhất trao thưởng cho Nguyễn Anh Khôi.

Nguồn kinh phí này được sử dụng vào việc thuê huấn luyện viên, chuyên gia giỏi để tập luyện, bồi dưỡng kỹ năng thi đấu; tham gia các giải mở rộng quy mô lớn; hỗ trợ cho trợ lý tham gia các giải quốc tế và trang bị các thiết bị và dụng cụ chuyên môn cao cấp phục vụ cho việc tập luyện cờ vua của Anh Khôi. Liên đoàn Cờ Việt Nam chịu trách nhiệm định hướng, tư vấn và giám sát toàn bộ lộ trình đầu tư phát triển tài năng.

Dược Nhất Nhất trao thưởng cho kỳ thủ Nguyễn Anh Khôi ảnh 3

Mẹ của Nguyễn Anh Khôi cảm ơn sự quan tâm của Liên Đoàn cờ Việt Nam và nhà tài trợ Nhất Nhất.

Ngoài việc trao thưởng, Dược phẩm Nhất Nhất vẫn tiếp tục đồng hành với Liên đoàn Cờ trong việc tạo điều kiện cho Nguyễn Anh Khôi phát triển tài năng, để Anh Khôi có cơ hội đạt thêm nhiều thành tích trong năm 2018, làm rạng danh trí tuệ Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

MỚI - NÓNG