Dùng súng AK bắn chết vợ, bắt con ruột làm con tin ở Móng Cái

Dùng súng AK bắn chết vợ, bắt con ruột làm con tin ở Móng Cái
TPO - Đêm 29/12, tại phường Hải Hoà, thành phố Móng Cái (Quảng Ninh) đã xảy ra 1 vụ trong án đặc biệt nghiêm trọng. Đối tượng tên Hưng đã dùng súng bắn chết vợ sau đó bắt con ruột làm con tin

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 21 giờ 30 phút ngày 29/12, tại khu vực ngã ba Sầu, phường Hải Hòa, TP Móng Cái (Quảng Ninh), một người tên Hưng (chưa rõ họ, thuê trọ tại khu vực phường Hải Xuân, TP Móng Cái) đã nổ súng bắn chết vợ. Nguyên nhân được cho là mâu thuẫn tình cảm, nghi vợ ngoại tình.

Dùng súng AK bắn chết vợ, bắt con ruột làm con tin ở Móng Cái ảnh 1 Lực luọng chức năng phong tỏa hiện trường vụ việc.

Sau khi nổ súng sát hại vợ, nghi phạm Hưng đã chạy trốn xuống khu 1, phường Hải Hoà rồi trốn vào nhà vợ cũ (tên Y.). Tại đây, Hưng đã khống chế 4 người trong gia đình (trong đó 2 con của Hưng, em vợ cùng 1 người bạn) làm con tin. Lúc này, chị Y. không có nhà.

Dùng súng AK bắn chết vợ, bắt con ruột làm con tin ở Móng Cái ảnh 2 Sau khi giết vợ, Hưng bắt 4 con tin, trong đó có 2 con ruột của mình.

Trước tính chất nghiêm trọng của vụ việc, Công an TP Móng Cái đã huy động tối đa lực lượng để giải cứu con tin. Tuy nhiên, sau 30 phút trốn trong nhà, Hưng đã dùng súng tự sát. Các con tin đã chạy được ra ngoài.

Hiện lực lượng chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc.

MỚI - NÓNG
PGS.TS. Nguyễn Khắc Quốc Bảo: Nên kìm nén ham muốn tăng trưởng để ưu tiên ổn định giá cả
PGS.TS. Nguyễn Khắc Quốc Bảo: Nên kìm nén ham muốn tăng trưởng để ưu tiên ổn định giá cả
PGS.TS. Nguyễn Khắc Quốc Bảo, Phó Hiệu Trưởng Trường Công nghệ và thiết kế (Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh) nhận định, mỗi năm, nền kinh tế lại được đặt trong những bối cảnh khác nhau, vì vậy, thời điểm này, Việt Nam đừng quá chú trọng tăng trưởng GDP mà quên đi những vấn đề khác!