Dung nhan xinh đẹp của người đàn bà quyền lực nhất Chelsea

TPO - Nếu ai là fan của Chelsea, chắc hẳn không còn xa lạ với Marina Granovskaia - người phụ nữ nắm giữ quyền hành lớn nhất ở đội bóng chủ sân Stamford Bridge.
Dung nhan xinh đẹp của người đàn bà quyền lực nhất Chelsea ảnh 1 Marina Granovskaia sinh ngày 13/1/1975 tại Nga.
Dung nhan xinh đẹp của người đàn bà quyền lực nhất Chelsea ảnh 2 Bà mang 2 quốc tịch Canada và Nga.
Dung nhan xinh đẹp của người đàn bà quyền lực nhất Chelsea ảnh 3 Granovskaia tốt nghiệp Đại học Moscow năm 1997 và bắt đầu làm việc ở công ty dầu trước đây thuộc sở hữu của tỷ phú Roman Abramovich.
Dung nhan xinh đẹp của người đàn bà quyền lực nhất Chelsea ảnh 4 Người phụ nữ 44 tuổi này một trong những người thân cận nhất với tỷ phú người Nga.
Dung nhan xinh đẹp của người đàn bà quyền lực nhất Chelsea ảnh 5 Bà chuyển từ Nga tới Anh sau khi ông Abramovich mua lại Chelsea hồi năm 2003. 
Dung nhan xinh đẹp của người đàn bà quyền lực nhất Chelsea ảnh 6 Kể từ năm 2010, bà làm việc với tư cách đại diện của chủ sở hữu đội bóng và hỗ trợ cho ban Giám đốc. 
Dung nhan xinh đẹp của người đàn bà quyền lực nhất Chelsea ảnh 7 Hiện tại, bà Granovskaia chính là người phụ nữ quyền lực nhất ở Chelsea.
Dung nhan xinh đẹp của người đàn bà quyền lực nhất Chelsea ảnh 8 Bà đảm nhiệm mọi vấn đề của Chelsea, từ việc ăn uống của các cầu thủ cho tới công tác chuyển nhượng.
Dung nhan xinh đẹp của người đàn bà quyền lực nhất Chelsea ảnh 9 Granovskaia là người có công lớn đưa những "bom tấn" về sân Stamford Bridge.
Dung nhan xinh đẹp của người đàn bà quyền lực nhất Chelsea ảnh 10 Bà thông thạo nhiều ngoại ngữ, giỏi trong công tác quản lý.
Dung nhan xinh đẹp của người đàn bà quyền lực nhất Chelsea ảnh 11 Ngoài tài năng, Granovskaia còn gây chú ý bởi vẻ ngoài xinh đẹp.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm