Đụng nhầm xe của cao thủ UFC, tên trộm bị đánh 'sấp mặt'

0:00 / 0:00
0:00
Đụng nhầm xe của cao thủ UFC, tên trộm bị đánh 'sấp mặt'
TPO - Võ sĩ MMA Derrick Lewis đã trừng trị một kẻ đạo chích khi phát hiện tên này đang cố đột nhập vào xe của anh.

Theo cảnh sát thành phố Houston, Derrick Lewis ra xe trở về nhà sau buổi tập luyện thì phát hiện một kẻ trộm đang cố nạy cửa ghế lái chiếc siêu xe bằng tuốc vít. Không chút chần chừ, Derrick Lewis lao đến đấm tới tấp kẻ trộm và vật hắn nằm sấp xuống đường. Cảnh sát sau đó đã đến hiện trường và áp giải kẻ trộm lên xe. Được biết, hắn phải đến bệnh viện để điều trị thương tích trước khi về đồn.

"Hãy chọn đúng xe để ăn trộm. Đồ khốn kiếp, dám đột nhập vào xe tôi", võ sĩ Lewis đăng trên trang cá nhân sau vụ việc kèm đoạn video kẻ trộm bị cảnh sát áp giải. Derrick Lewis cũng đăng tải hình ảnh nắm đấm của anh ửng đỏ, bằng chứng cho thấy võ sĩ này đã cho tên trộm ăn no đòn. Tuy nhiên, Lewis đã nhanh tay xoá hình để tránh rắc rối về sau.

Derrick Lewis là võ sĩ UFC hạng nặng có tiếng. Tay đấm 36 tuổi thắng đến 25 trận trong sự nghiệp MMA vào lại ứng cử viên hàng đầu cho đai vô địch hạng nặng mà Francis Ngannou đang nắm giữ.

Đây không phải là lần đầu những tên tội phạm nhằm vào các võ sĩ MMA. Nhà vô địch hạng nặng Jon Jones từng bị kẻ trộm đột nhập vào nhà hay võ sĩ hạng lông Makwan Amirkhani bị một kẻ côn đồ tấn công bằng dao. Những vụ việc kể trên đều kết thúc theo cái cách ai cũng mong đợi: bọn tội phạm bị các võ sĩ "tẩn" cho tơi tả.

MỚI - NÓNG