Đừng đùa với cá mập

Đừng đùa với cá mập
TP - Hướng dẫn viên lặn biển kinh nghiệm Dave Marcel đưa du khách lặn biển ở Elbow Reef và muốn chứng tỏ với du khách sự hòa mình với thế giới hoang dã, anh đã hôn chú cá mập thuần dưỡng.

> Cá mập xuất hiện trên tàu điện ngầm ở New York
> Cụt 2 chân vẫn tóm gọn… cá mập khủng

Ai dè, hôm đó Marcel âu yếm chú cá mập trong tư thế lộn phộc, khác hẳn với tư thế mọi khi khiến nó tưởng anh là con cá, xông vào đớp. Rất may, Marcel không bị thương nghiêm trọng, trừ đôi môi bị khâu 285 mũi.

Hành động này của Marcel được nhóm quay phim của kênh Discovey ghi lại. Họ dự định sẽ phát đoạn phim này vào ngày Cá mập năm nay với lời cảnh báo: Đừng đùa với cá mập.

Hà Thu
Theo CNN

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh thuốc viên dành cho bệnh nhân COVID-19 thể nhẹ và trung bình của Merck

Chương trình của WHO tính mua thuốc chống COVID-19 với giá rẻ để phát cho các nước nghèo

TPO - Một chương trình thuộc Tổ chức Y tế thế giới (WHO) lên kế hoạch bảo đảm nguồn cung cấp các loại thuốc uống dành cho bệnh nhân COVID-19 thể nhẹ chỉ với giá 10USD/liều, Reuters đưa tin. Thuốc viên molnupiravir của Merck có thể là một trong những loại thuốc được đưa vào chương trình này.
Người Myanmar vui mừng đón người thân được trả tự do (Ảnh: Reuters)

Myanmar thả hơn 5.600 tù nhân

TPO - Chính quyền quân sự Myanmar vừa thả hơn 5.600 tù nhân khỏi nhà tù Insein, trong đó có phát ngôn viên đảng Liên đoàn Quốc gia vì dân chủ (NLD) của cựu cố vấn nhà nước Aung San Suu Kyi và diễn viên hài nổi tiếng Zarganar.
Ông Zalmay Khalilzad. Ảnh: Reuters

Đặc phái viên Mỹ về Afghanistan từ chức

TPO - Đặc phái viên kỳ cựu của Mỹ về Afghanistan - Zalmay Khalilzad vừa nộp đơn từ chức trong bối cảnh có nhiều nguồn tin cho rằng Bộ Ngoại giao nước này sẽ tiến hành các cuộc điều tra về chiến dịch sơ tán vội vàng hồi tháng 8.