Đưa Yến Sào Cần Giờ vươn xa

Ông Nguyễn Hoàng Tuấn, tổng giám đốc công ty Yến sào Cần Giờ cho với tổng vốn đầu tư hơn 100 tỉ đồng. YẾN SÀO CẦN GIỜ luôn tiên phong trong việc sản xuất các sản phẩm từ tổ yến theo quy trình khép kín, sử dụng dây chuyền chiết rót - trang thiết bị hiện đại.

Tổ yến thô nguyên chất được thu mua từ những nhà yến công ty chuyển giao, xây dựng. Thông qua quy trình sản xuất này. Đảm bảo tổ yến sạch đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của sở, ban, ngành và thị hiếu tiêu dùng của mọi đối tượng.

Đưa Yến Sào Cần Giờ vươn xa ảnh 1 Quy trình sản xuất khép kín

Mỗi năm Yến Sào Cần Giờ cung cấp hơn 10 tấn tổ yến bao gồm yến sơ chế, yến tinh chế và các sản phẩm được chế biến từ tổ yến cho thị trường nội địa và xuất khẩu. Công ty yến sào Cần Giờ mong muốn trở thành nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam trong ngành hàng thực phẩm yến sào sạch, nguyên chất từ thiên nhiên. Với sự đầu tư nghiêm túc và dài hạn kết hợp với công nghệ hiện đại nhất thế giới. Chúng tôi quyết tâm trở thành thương hiệu thực phẩm đẳng cấp thế giới được mọi nhà tin dùng, mọi người yêu thích và quốc gia tự hào. Luôn nỗ lực hết mình để nuôi dưỡng thể chất và tâm hồn Việt bằng cách cung cấp những sản phẩm thực phẩm có nguồn gốc – sạch, an toàn, tươi ngon và bổ dưỡng. Đồng thời, góp phần nhỏ của mình vào trong công cuộc xóa đói giảm nghèo – giảm gánh nặng cho chính phủ. Tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn người lao động trên toàn quốc để phát triển hơn nữa cho xã hội, cộng đồng và đất nước. Giúp bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và bảo vệ môi trường

Đưa Yến Sào Cần Giờ vươn xa ảnh 2 Yến sào Cần Giờ

Bên cạnh đó, những buổi hội thảo, khóa học từ cơ bản đến chuyên sâu về ngành nghề và kỹ thuật dẫn dụ nuôi chim yến được công ty Yến Sào Cần Giờ tổ chức miễn phí hàng tháng. Với mong muốn lan tỏa niềm đam mê nuôi chim yến, hướng dẫn bà con cách thức để phát triển bền vững ngành nuôi yến, làm kinh tế theo hướng ổn định, lâu dài. Vì vậy hoạt động này được duy trì suốt gần 20 năm qua

Thông qua hội thảo, Ông Nguyễn Hoàng Tuấn - chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nuôi yến sẽ triển khai cùng bà con nhiều nội dung xoay quanh một số vấn đề cần thoát nghèo từ nghề nuôi yến ở Việt Nam hiện nay. Các giải pháp bảo vệ và phát triển quần thể chim yến; công tác xúc tiến thương mại, tạo sân chơi lành mạnh đảm bảo đầu ra cho bà con, cam kết giá thu mua ổn định không bị chèn ép; kỹ thuật quản lý nhà yến từ xa, máy móc, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, uy tín. Âm thanh đạt chuẩn không gây ô nhiễm  tiếng ồn xung quanh. Hệ thống đối lưu không khí hiện đại giúp nhà yến tránh được tình trạng ẩm thấp, gây ra ô nhiễm môi trường xung quanh. Tận tình hướng dẫn bà con tạo dựng thương hiệu riêng, nâng cao tính cạnh tranh trên thị trường.

CÔNG TY YẾN SÀO CẦN GIỜ

Hotline: 094 999 7979

Website: www.yensaocangio.com

Fanpage: https://www.facebook.com/yensaocangiovietnam

Youtube: Yến Sào Cần Giờ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tăng trưởng của thị trường chứng khoán 2 năm qua không bình thường

Tăng trưởng của thị trường chứng khoán 2 năm qua không bình thường

TPO - Theo GS.TS Hoàng Văn Cường, Ủy viên Ủy ban Tài chính - Ngân sách của Quốc hội, năm 2019 thị trường chứng khoán chỉ có khoảng 2,3 triệu tài khoản của nhà đầu tư thì chỉ hai năm sau, con số này lên đến 4,3 triệu tài khoản, mức tăng trong hai năm bằng bằng cả 20 năm qua. Chỉ số VN-Index đạt khoảng 1.000 điểm khi nền kinh tế thịnh vượng (2019) và hơn 1.500 điểm (tháng 3/2022) khi cả nước vừa trải qua giai đoạn khó khăn do dịch bệnh COVID-19.
Bay quốc tế phục hồi chậm: Chờ khách Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và Nga

Bay quốc tế phục hồi chậm: Chờ khách Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và Nga

TPO - Dù Việt Nam đã nối lại hoạt động bay thường lệ quốc tế từ đầu năm nay, và khôi phục quy định như khi chưa có dịch COVID-19 từ giữa tháng 3, nhưng hiện lượng khách quốc tế, đặc biệt khách du lịch vẫn chưa khôi phục như kỳ vọng. Điều này do các thị trường khách chính của Việt Nam là Đông Bắc Á và Nga vẫn áp dụng nhiều biện pháp hạn chế xuất/nhập cảnh để phòng chống dịch COVID-19.
Lao động chật vật trong 'bão' giá

Lao động chật vật trong 'bão' giá

TP - Hơn 2 năm ảnh hưởng của dịch COVID-19, người lao động phải sống trong cảnh thấp thỏm với nỗi lo thất nghiệp, giảm thu nhập. Khó chồng khó, người lao động tiếp tục đối mặt với nỗi lo khi hàng loạt hàng hóa liên tục tăng mạnh.