Đu người trên mỏm đá cao chụp ảnh mặc rủi ro, cặp blogger bị 'ném đá' dữ dội

TPO - Mới đây, một cặp blogger du lịch bị nhiều người chỉ trích vì hành động đu người trên mỏm đá cao chỉ để chụp ảnh sống ảo.
Đu người trên mỏm đá cao chụp ảnh mặc rủi ro, cặp blogger bị 'ném đá' dữ dội ảnh 1 Cặp đôi trên là Raquel và Miguel - blogger du lịch nổi tiếng ở Bồ Đào Nha, sở hữu tài khoản Instagram có hơn 588.000 người theo dõi.
Đu người trên mỏm đá cao chụp ảnh mặc rủi ro, cặp blogger bị 'ném đá' dữ dội ảnh 2

Trong bức ảnh bị chỉ trích, Miguel đứng trên mỏm đá Pedra do Telégrafo (thuộc công viên tiểu bang Pedra Branca, cách thành phố Rio de Janeiro của Brazil khoảng một tiếng lái xe ô tô) rồi nắm lấy tay bạn gái là Raquel khi cô đang trong tư thế lơ lửng bên dưới. 

Đu người trên mỏm đá cao chụp ảnh mặc rủi ro, cặp blogger bị 'ném đá' dữ dội ảnh 3

Sau đó, cặp đôi còn đổi vị trí cho nhau để chụp một bức ảnh gần tương tự.  

Đu người trên mỏm đá cao chụp ảnh mặc rủi ro, cặp blogger bị 'ném đá' dữ dội ảnh 4

Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh này của cặp blogger nhanh chóng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng. Trong khi một số người tán dương bức và cho rằng đây là bức hình độc đáo thì nhiều bình luận chỉ trích hành động trên quá nguy hiểm cũng như cảnh báo các cặp đôi không nên làm theo.

Đu người trên mỏm đá cao chụp ảnh mặc rủi ro, cặp blogger bị 'ném đá' dữ dội ảnh 5
 
Đu người trên mỏm đá cao chụp ảnh mặc rủi ro, cặp blogger bị 'ném đá' dữ dội ảnh 6

Trước những ý kiến trái chiều của mọi người, cặp blogger đã đăng tải clip ghi lại quá trình chụp bức ảnh trên như giải thích rằng hành động này không nguy hiểm như cư dân mạng suy đoán. Mặc dù vậy, các bình luận phản đối vẫn liên tục xuất hiện.

 Video: Cặp đôi chụp ảnh trên mỏm đá cao

Đu người trên mỏm đá cao chụp ảnh mặc rủi ro, cặp blogger bị 'ném đá' dữ dội ảnh 7 Trên thực tế, đây không phải lần đầu tiên cộng đồng mạng lên tiếng chỉ trích hành động chụp ảnh nguy hiểm như trên. Vào giữa tháng 9 vừa qua, Kody Workman và Kelly Castille - cặp blogger sở hữu tài khoản Instagram có hơn 170.000 người theo dõi  cũng trở thành tâm điểm chỉ trích sau một bức ảnh công khai trên trang cá nhân.
Đu người trên mỏm đá cao chụp ảnh mặc rủi ro, cặp blogger bị 'ném đá' dữ dội ảnh 8

Cụ thể, Kody Workman ngồi trên vách đá tại Laguna Humantay (Peru). Trong khi đó, bạn gái anh - Kelly Castille - cố bám lấy tay người yêu để đứng vắt vẻo ngoài mỏm đá.

Đu người trên mỏm đá cao chụp ảnh mặc rủi ro, cặp blogger bị 'ném đá' dữ dội ảnh 9 Vào giữa tháng 4 vừa, cặp đôi này cũng bị dân mạng lên án dữ dội sau khi đăng tải hình ảnh hôn nhau trong tư thế nguy hiểm ở một khu nghĩ dưỡng tại Bali, Indonesia.  
Theo Instagram
MỚI - NÓNG
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
TPO - Một mùa Phật đản lại về trên đất Huế, với muôn sắc màu trang trí an hòa, nếp sinh hoạt bình yên, chậm rãi, lắng sâu trên những con đường, dòng sông, ngôi nhà dân hay trong nhiều tự viện, tổ đình, ngôi chùa xưa cổ.