Du khách bỏ mạng vì kẹt đầu trong thang máy

Khách sạn Baan Paradise nơi xảy ra vụ tai nạn kinh hoàng.
Khách sạn Baan Paradise nơi xảy ra vụ tai nạn kinh hoàng.
Vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra trong khách sạn Baan Paradise tại bãi biển Patong thuộc đảo Phuket, Thái Lan hôm 22/5.

Người phát ngôn cảnh sát nói với báo chí Thái Lan, nạn nhân là một người đàn ông 54 tuổi, quốc tịch Thụy Sĩ. Ông này bị kẹt đầu ở khoảng giữa thang máy với bức tường, đúng lúc cái thang gặp sự cố di chuyển.


Một nhân viên lễ tân của khách sạn nói với Phuket News rằng cô nghe thấy những tiếng động lớn trong thang máy và tiếng kêu cứu thất thanh vào khoảng 2 giờ 30 ngày 22/5.

Tất cả nhân viên khách sạn đã nhanh chóng tới đó nhưng không thể mở được cánh cửa thang máy vì nó bị kẹt giữa tầng 3. Họ gọi cả nhân viên điều hành thanh máy lẫn cứu hộ địa phương trong sự tuyệt vọng.

Cuối cùng cửa thang máy cũng được mở ra nhưng người đàn ông đã bị chết vì ngạt thở. Nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được điều tra. Cảnh sát cho rằng nhiều khả năng nạn nhân đã rơi vào thang máy khi nó đang lơ lửng giữa các tầng.

Theo Theo VOV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đại học Công nghệ Sydney (UTS) và Đại học Bách khoa TP HCM đã ứng dụng và chỉnh sửa công nghệ quan trắc nước của UTS thành phiên bản dành riêng cho Việt Nam. Bốn trạm quan trắc đã được xây dựng ở Phú Yên, cung cấp cảnh báo về chất lượng nước biển trong thời gian thực cho người nuôi tôm hùm và giúp họ bảo vệ mùa màng. (Ảnh: Aus4Innovation)

Úc tăng mức đầu tư cho đối mới sáng tạo ở Việt Nam

TPO - Chính phủ Úc một lần nữa củng cố cam kết trong hợp tác về tri thức và đổi mới sáng tạo với Việt Nam với khoản ngân sách bổ sung 3,5 triệu đô la Úc cho chương trình Aus4Innovation (2018-2022), chương trình hợp tác trong khuôn khổ thỏa thuận Quan hệ hợp tác Đổi mới sáng tạo Úc – Việt Nam.