Đu dây 'vét sạch' tiệm vàng ở Sài Gòn rồi trốn ra Hà Nội

TPO - Sau phi vụ trộm hàng chục lượng vàng ở TPHCM, đối tượng ra Hà Nội ẩn náu. Thế nhưng lưới trời tuy thưa mà khó thoát...

Ngày 6/6, nguồn tin Tiền Phong cho biết, Công an huyện Hóc Môn (TPHCM) đã bắt được đối tượng Nguyễn Lệnh Hoành (27 tuổi, quê Hà Nam). Đối tượng này là nghi phạm trong vụ đột nhập tiệm vàng ở Hóc Môn hồi tháng 5/2020.

Được biết, đối tượng Nguyễn Lệnh Hoành bị cơ quan chức năng bắt giữ sau nhiều ngày lẩn trốn ở Hà Nội. Hiện công an đã di lý đối tượng về TPHCM để điều tra xử lý.

Trước đó, ngày 21/5, Hoành dỡ mái tôn, đu dây đột nhập tiệm vàng ở huyện Hóc Môn lấy trộm hàng chục lượng vàng. Sau đó, đối tượng bỏ trốn ra Hà Nội.

MỚI - NÓNG
Không còn tiền rẻ khiến thị trường chứng khoán lao dốc (Ảnh minh họa )
Nhiều giải pháp để thị trường chứng khoán bền vững
TP - Trước biến động mạnh của thị trường chứng khoán (TTCK) thời gian qua, cơ quan quản lý khẳng định sẽ có nhiều giải pháp để phát triển thị trường theo hướng bền vững. Cùng với đó, chuyên gia khuyến cáo nhà đầu tư cần tỉnh táo, điều tiết tâm lý đám đông khi đầu tư chứng khoán.
Van Bakel (hàng đứng, thứ 3 từ trái sang) trong đội hình của Thanh Hóa
Van Bakel, cuộc phiêu lưu bắt đầu bằng lời nói dối
TP - Có một khoảng thời gian các CLB V-League tìm kiếm sự khác biệt ở cầu thủ ngoại. Tuy nhiên vì thiếu thông tin, họ chỉ có thể đặt niềm tin vào chính lời giới thiệu của các ngoại binh. Và Danny van Bakel đã trở thành huyền thoại của V-League, bắt đầu bằng những lời nói dối.